In túi giấy đựng bánh mì không chỉ đơn giản là để đựng sản phẩm mà còn là công cụ quảng cáo thương hiệu sản phẩm của bạn rộng rãi và nhiều khách hàng biết đến hơn.
Để giảm sự ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như môi trường thì in túi giấy đựng bánh mỳ được các chủ cửa hàng hoặc đơn vị sản xuất quan tâm đặc biệt.
Các mẫu túi giấy đựng bánh mì được in offset chất lượng cao, đội ngũ KCS kiểm tra chất lượng thành phẩm trước khi đóng gói .


Túi đựng bánh mỳcác loại như túi bánh mỳ có quai xách, túi không quai, bao đựng bánh mỳ…

Chất liệu giấy để làm túi cũng rất đa dạng như giấy cuoches, giấy BB, giấy ofsep, giấy karap…

Phần đa khách hàng in túi bánh mỳ chọn giấy bãi bằng hoặc giấy ốp ưu điểm là giá giấy rẻ, giá thành sản phẩm sẽ thấp, màu sắc in cũng đa dạng.
Các sản phẩmin túi giấy đựng bánh mì, thực phẩm của Cty in Tiến Thành Đạt được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn an toàn thực phẩm. Được kiểm định bao bì đạt chuẩn an toàn thực phẩm theo định kỳ. ” Giấy chứng nhận bao bì an toàn thực phẩm ”

Bạn còn đang cân nhắc giữa lựa chọn túi nilon và túi giấy. Chúng tôi có một số gợi ý giúp bạn cân nhắc: Túi giấy đựng bánh mỳ và túi nilon đựng bánh mỳ cùng một chức năng nhưng lại có sự khác biệt, trong khi túi giấy đựng bánh mì rất lịch sự, sang trọng đen lại cảm giác an toàn cho người sử dụng và thực tế các nhà khoa học khuyên nên hạn chế tối đa tiếp xúc với túi nilon vì rất độc hại cho sức khỏe và giảm sức hấp dẫn của sản.Công ty cung cấp túi giấy đựng bánh mì đa dạng về chủng loại kiểu dáng phù hợp với sản phẩm của khách hàng.Bạn phải chuẩn bị gì khi đặt in túi giấy đựng thực phẩm?

– Bạn nên đo kích thước chiếc bánh để đưa cho đơn vị in túi hoặc bạn đưa sản phẩm trực tiếp chúng tôi sẽ tự kiểm tra và đưa ra kích thước in túi đựng bánh mỳ phù hợp.Bạn phải chuẩn bị thêm đó là Nội dung ghi trên bao đựng bánh: ví dụ như tên thương hiệu (tên bánh, tên cửa hàng…) địa chỉ, điện thoại, thông tin của sản phẩm….

-Nếu Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu đặt in sản xuất túi giấy, túi đựng bánh mì hãy liên hệ tới đội ngũ phòng kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế và báo giá lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY IN TIẾN THÀNH ĐẠT
ĐC: KCN Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội
Phòng kinh doanh (04)66 845 648 – 0936 579 139
Email: tienthanhdat2008@gmail.com
Website:intuigiayre.com