Một cơ thể tốt là một cơ thể không bị mắc một căn bệnh gì , còn nếu đã mặc bệnh dù nhỏ hay to thì vẫn chưa khẳng định được họ có sức khỏe tốt được bỏi vì mỗi người sinh ra đều có một cuộc sống khác nhau, môi trường khác nhau, sinh hoạt và lỗi sống khác nhau. Bản thân phải biết cơ thể mình khỏe chỗ nào, yếu chỗ nào để khắc phục. Con người có vô vàn những căn bệnh mà một trong những căn bệnh liên quan đến đường tiêu hóa đó là đại tràng, chữa đại tràng ra sao xin giới thiệu cho các bạn phương pháp chữa hiệu quả:
1. Phục hồi tổ chức niêm mạc đại tràng bị tổn thương
Tiêu hóa là một loại bệnh mãn tính. Do thời gian dùng thuốc lâu dài nên có đến hơn 80% bệnh nhân trong số đó bị tổn thương niêm mạc đại tràng. Vì vậy nhiệm vụ hàng đầu là tái sinh những niệm mạc bị tổn thương này.
2. Tiêu diệt vi khuẩn có hại
Các loại vi khuẩn có hại cho đường ruột, đại tràng như vi khuẩn Clostridium difficile ,Shigella, E Coli , Salmonellan, Campylobacter,giardia. Đây là những loại vi khuẩn chính dẫn đến các bệnh về đại tràng. Liệu pháp cân bằng miễn dịch Đông y chính là nhằm vào môi trường sống của các loại vi khuẩn này. Những phân tử hoạt tính nồng độ cao trong thuốc Đông Y sẽ thẩm thấu vào sâu trong tầng niêm mạc, phá vỡ môi trường sống của bệnh khuẩn, khiến bệnh khuẩn không thể tiếp tục sinh tồn. Từ đó đạt được mục đích điều trị.
3. Điều chỉnh độ cân bằng PH của đại tràng
Bệnh tiêu hóa chủ yếu do sự mất cân bằng PH mà gây nên ợ chua, đầy hơi…. Một phương thuốc Đông y duy nhất có thể tự động điều chỉnh sự cân bằng các vi khuẩn có trong đại tràng, từ đó cân bằng độ PH, cùng nhau hỗ trợ, tăng cường miễn dịch của hệ tiêu hóa, bảo vệ niêm niêm mạc đại tràng.
4. Thúc đẩy nhu động ruột
Nhu động ruột nhằm duy trì vận động một cách bình thường của chức năng tiêu hóa. Một khi xuất hiện trở ngại sẽ gây nên các triệu chứng như khó tiêu hóa, đau bụng, tức bụng sau khi ăn, buồn nôn, nôn mửa…. Đặc biệt đối với những người tuổi cao sức yếu mắc bệnh tiêu hóa, bài thuốc Đông y đặc biệt trong liệu pháp cân bằng miễn dịch Đông y giúp thấm sau vào các tổ chức niêm mạc đại tràng, điều chỉnh cân bằng sự vận động của hệ tiêu hóa, tăng cường nhu động ruột, rất có hiệu quả trong việc thúc đẩy chức năng tiêu hóa.
**Ưu điểm của liệu pháp cân bằng miễn dịch Đông y
1. Hiệu quả rõ rệt, khó tái phát: cùng với cam kết trị khỏi bệnh, liệu pháp này còn vận dụng mô thức chẩn liệu Đông y tiên tiến nhất trận, nhị điều, tam kết hợp, dùng những thành phần thuốc công hiệu nhất điều chỉnh cân bằng vi khuẩn đường ruột, tăng vi khuẩn có lợi, khiến bệnh không tái phát, đạt được tiêu chuẩn sức khỏe cả về tâm sinh lý.
2. Thuận tiện: điều trị nhanh, không đau đớn, không tác dụng phụ, an toàn chuyên nghiệp, không ảnh hưởng đến công việc và học tập.
Lưu ý khi điều trị viêm đại tràng
Trong quá trình điều trị người bệnh viêm đại tràng cần tuân thủ đúng phác đồ, kiên trì, kịp thời, nguyên tắc. Một khi thấy xuất hiện các triệu chứng không rõ nguyên nhân như đau bụng,đầy hơi, chướng bụng….cần lập tức đến bệnh viện chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn kịp thời, tránh để bệnh phát triển nặng thêm.
Đối với những trường hợp mắc bệnh cần chú ý chế độ ăn uống, giảm tối đa những đồ ăn gây kích ứng như: đồ ăn sống, chua cay, bia rượu và café. Hết sức hạn chế sử dụng kháng sinh khi chưa có chỉ dẫn của bác sỹ.
Chữa đại tràng vui lòng liên hệ thầy Hoàng Tâm - 0946504499.
ĐC: Tầng 12,13 Tòa nhà B11D, Khu đô thị Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN