TP Hồ Chí Minh – Vinh: Hành trình tìm về quê hương Bác
Nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 1.424 km về phía Bắc, Nghệ An nói chung và TP Vinh nói riêng mang đến cho khách du lịch mọi loại hình du lịch đáp ứng tất cả các nhu cầu của du khách như du lịch tâm linh, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch khám phá, du lịch biển, rừng…
Là một trong những trung tâm du lịch của tỉnh Nghệ An và là một điểm đến quan trọng trong tour du lịch con đường di sản miền Trung, thành phố Vinh từ lâu đã hấp dẫn du khách bởi một quần thể khu du lịch với những nét đặc trưng tiêu biểu của một đô thị xứ Nghệ. Sẽ là một thiếu sót lớn nếu du khách bỏ qua bãi biển Cửa Lò - một trong những bãi biển đẹp nổi tiếng của khu vực miền Trung và cả nước, khu di tích Kim Liên - quê hương vị cha già đáng kính của dân tộc và nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng khác như công viên Trung tâm, nhà chiếu hình Vũ trụ, du thuyền sông Lam… Đến với Vinh, du khách cũng không thể bỏ qua cơ hội được thưởng thức đặc sản có 1-0-2 của xứ Nghệ như cháo lươn Vinh, tương Nam Đàn, cam xã Đoài, bánh đa Đô Lương, nhút Thanh Chương…

(Ảnh: Nguồn Internet)
Chặng bay và vé máy bay TP Hồ Chí Minh – Vinh
Hiện nay có khá nhiều các sân bay nội địa khai thác các chuyến bay đi Vinh như Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Các chuyến bay tần suất khá liên tục và hầu hết là các chuyến bay thẳng. Hãng hàng không khai thác nhiều nhất các chặng bay này là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar. Mức giá vé của các hãng này đưa ra cho chặng đến Vinh không phải ở mức quá cao và phù hợp với nhu cầu đi lại của khách hàng trong nước.
Chặng bay Hãng hàng không Giá vé rẻ nhất (VNĐ)
TP HCM - Vinh Vietnam Airlines
VietJet Air
Jetstar
1.844.000
1.261.000
1.132.000
Đặt mua vé máy bay đi Vinh tại SKYTOUR.vnđại lý vé máy bay giá rẻ và tour du lịch trực tuyến hàng đầu để nhận được rất nhiều những ưu đãi và khuyến mại lớn.
Skytour
Với chất lượng đi đầu và những cam kết giá rẻ, phục vụ nhanh chóng, 24/24 và tư vấn hoàn toàn miễn phí, SKYTOUR trân trọng là đại lý bán vé máy bay trực tuyến giá rẻ và tour du lịch hàng đầu hiện nay.
Vinh - phải đi để thấy và cảm nhận. Đặt mua vé máy bay TP Hồ Chí Minh – Vinh với SKYTOUR chúng tôi ngay hôm nay.