Nhiều người cứ tin rằng cứ dùng bao cao su thì cũng đã rất là bảo đảm tuyệt đối vì gần đây, bao cao su hiện chính là nằm trong số sự phòng vệ tình dục khá tin cậy. Nhưng, để bảo đảm cho sự an toàn của mình lẫn đối tác, các chàng trai nên biết rõ 1 số cách thức như sau khi đi tìm mua và cất giữ bao cao su.

Kiểm tra không những chiều dài mà cả chiều rộng của quý

Rất nhiều quý ông vốn chỉ biết rõ trước với độ dài “bạn nhỏ” mà không hề biết chắc về kích cỡ khi “lâm trận” của chiều rộng em ấy, do đó, đa số thường gặp sự phiền toái mỗi khi dùng trúng những kiểu bao hạn chế về kích cỡ. Bạn hãy bảo đảm rằng bản thân bạn tham khảo kĩ cũng như nắm rõ cả chiều dài mà là cả chiều rộng “bạn nhỏ” để chọn được đúng kích thước bao cho bản thân. Thông thường, sự phiền toái hay gặp hiện nay đó chính là bao quá rộng, sẽ dẫn đến tuột bao, trong khi kích cỡ bao quá nhỏ sẽ khiến nó dễ rách trước “lên đỉnh”.Hạn chế cất bên trong ví hoặc túi quần

Nếu bạn phải sử dụng một cái bao cao su vốn được để trong ví hoặc túi sau của quý ông, tốt nhất hai người Cần phải tìm một cách thức tránh thai khác. Nhằm bảo quản, tốt nhất quý ông hãy để bao ở một vị trí kín đáo dù vậy đừng bị quá nhỏ trong túi xác để giữ bao không bị hư. Lí do là bởi vì cái bao đó có khả năng đã bị mất hiệu lực vì nhiệt độ cao, ma sát lẫn chỗ đựng chật hẹp ở trong ví tiền hoặc là túi sau.

Hạn dùng tương ứng với riêng mỗi loại

Mặc dù đều cùng là bao cao su dù là vậy với mỗi một loại cũng như mỗi một dòng sản phẩm, chúng cũng sẽ có 1 hạn dùng cụ thể nên không được tự quy rằng loại nào đều có quãng thời gian sử dụng y hệt. Các chàng cần phải lưu ý rằng, khi so với 1 vài kiểu bao cao su phổ biến, những loại sở hữu nhiều dầu bôi trơn để có thể mang lại sự dễ chịu hay mang nhiều mùi hương sẽ mang tuổi thọ ngắn hơn, vì thế, hãy xem qua kỹ hạn sử dụng của bất kì mẫu bao trước khi mua để sử dụng đúng cách và hữu hiệu nhất nào.

Lựa chọn kĩ càng loại màu sắc cũng như mùi hương bao cao su hợp với sở thích của bản thân

Các chàng phải xem xét kĩ càng màu sắc cũng như mùi vị bao cao su nam là an toàn lẫn thích hợp với nhu cầu của bản thân trước nhiều sắc màu và cả những loại hương thơm phong phú ví dụ như mùi bạc hà, mùi dâu, kể cả hương chocolate...Ắt hẳn sau khi đọc qua các bí quyết trên đây, các quý ông cũng có thể tích lũy rất nhiều kiến thức mới đối với việc sử dụng biện pháp phòng tránh thai hữu hiệu bậc nhất mọi thời đại rồi. Hãy tự chủ động phòng vệ cho chính mình, người đồng hành bằng thông tin chính xác của bao cao su đi nhé. Nếu như biết rõ cách lựa chọn bao phòng vệ đúng nơi đúng chỗ, đúng quy trình, đúng loại thì các chàng trai chẳng những có thể tăng cảm xúc khi nhập cuộc mà cùng lúc sự an toàn sẽ làm cho chúng ta tự tin lên.