Khách sạn Indochina II đạt tiêu chuẩn 3*** cao cấp tọa lạc ở 40 – 42 Lò sũ , Hoàn Kiếm, Hà nội - là một trong những khách sạn đẹp và sang trọng nhất nằm ở trung tâm phố cổ Hà Nội, chỉ với 2 phút đi bộ quí khách sẽ ra đến Hồ Hoàn Kiếm,thăm quan Đền Ngọc Sơn, tượng đài Lý Thái Tổ, khu Phố Cổ sầm uất, chợ Đồng Xuân - một chợ lớn nhất tại Hà Thành, chợ đêm và thưởng thức những món ăn truyền thống của người Hà Nội.
Với hơn 40 phòng được trang bị các cơ sở vật chất sang trọng tiện nghi hiện đại .... với đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho quí khách một kì nghỉ thoải mái và ấn tượng .
Nhân dịp đầu năm mới và thay lời tri ân đến Quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua, khách sạn Indochina II Hotel Hanoi hân hạnh gửi tới toàn thể Quý khách hàng trong và ngoài nước chương trình ưu đại đặc biệt.Chúng tôi áp dụng giảm 30% mức giá đối với tất cả các loại phòng.
Chỉ từ 750.000VNĐ, Quý khách hàng đã có thể sở hữu một căn phòng sang trọng, hiện đại cùng với các dịch vụ tốt nhất từ khách sạn chúng tôi.

Và hơn thế nữa chúng tôi có các chương trình ưu đãi đặc biệt cho quý khách hàng ở tại khách sạn chúng tôi từ 5 đêm trở lên. Khách sạn chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ đón sân bay miễn phí cho quí khách .Hãy liên hệ ngay để nhận giá ưu đãi và chương trình khuyến mại.

Cúc(Ms).
Sales Deparment.
INDOCHINA II HOTEL.
Add: 40-42 Lo Su, Hoan Kiem, Hanoi.
Phone: (84-4)38243804
Fax: (84-4) 38243806
Cell phone: (84) 978929186
Yahoo: nouvel_an2007
Email: indochina2hotel@gmail.com
Web: http:///www.Indochina-hotelgroup.com