Với nhiều bạn, tìm chọn cho cả nhà một dịch vụ truyền hình tivi chất lượng khá là bối rối bởi bây giờ Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ. Tuy nhiên, nổi bật hơn là truyền hình FPT với chất lượng đảm bảo, đa dạng và phong phú đem đến vô số trải nghiệm cho người sử dụng.

Truyền hình FPT với tổng số lượng kênh lên tới khoảng 180 kênh với 32 kênh tiêu chuẩn High-definition cực kì sinh động. Nội dung cực kì phong phú và đa dạng với nhiều hình thức khác biệt từ du lịch, trải nghiệm, film ảnh, ca nhạc, tới nấu nướng,… tùy ý để các bạn trải nghiệm cả thế giới trong lúc nằm tại nhà.Bênh cạnh dịch vụ truyền hình tivi phong phú, truyền hình FPT HD còn có thêm kho phim với trên 6000 phim HD cực kì sống động được update thường xuyên thường xuyên. Thể loại cực kỳ phong phú phù hợp với đủ đối tượng ở các độ tuổi như: film mới, Tvshow, film thiếu nhi,… với giao diện đẹp. Nếu đăng nhập vô trong kho tàng phim truyện của truyền hình FPT chúng ta có thể biết được bối cảnh rút gọn, người diễn xuất, nhận xét để chọn được phim thích hợp với thể loại ưa chuộng của chúng ta 1 cách nhanh chóng nhất.

Chung với lượng phim truyện đồ sộ thì khi bạn đăng kí truyền hình FPT cũng dễ dàng được thưởng thức kho tàng thể dục thể thao ấn tượng (đánh golf, những trận cầu đỉnh cao, võ thuật,…) Hấp dẫn hơn thế nữa khi các bạn đăng kí thêm dịch vụ K+ các bạn có thể thoải mái chủ động chọn 1 trong những trận đấu trực tiếp đồng loạt ở vô số nơi khắp thế giới.

Một ưu điểm nổi bật nữa đấy là mọi người có thể dễ dàng chọn & tải vào USB hoặc là HDD những bộ film High Definition cực kì sắc nét ở trên mạng internet bằng thiết bị FPT Play HD của truyền hình FPT với nguồn phim truyện đa dạng & vô tận được nhiều bạn chia sẻ. Ngoài ra chúng ta cũng có thể dễ dàng phát nhạc, chơi video clip từ USB, ổ hdd thông qua thiết bị công nghệ này. Quả là thuận lợi đúng không nào.Song song đó, chương trình nhạc số cũng được cập nhập liên tiếp trong khi bạn sử dụng dịch vụ truyền hình FPT cùng với những bài hát nổi bật nhứt, được lắng nghe nhiều nhất với vô số thể loại mặc sức để cho bạn lựa chọn ứng với ý thích của bản thân. Chúng ta cũng có thể được thưởng thức các phần mềm hữu dụng như VNExpress để coi tin tức, Youtube để xem những video ưa chuộng ngay trên trang web chia sẻ khổng lồ và hết sức danh tiếng ấy.

Khi đăng ký cả gói dịch vụ truyền hình FPT bạn được trang bị thiết bị thu và phát FPT Play HD cài đặt khá nhiều tiện ích tiện lợi đã nhắc phía trên, nó còn có thể theo dõi trẻ con cho phép chúng ta ấn định bằng mật khẩu tất cả bộ film chả thích hợp với số tuổi của các bé. Bên cạnh đấy, các bạn cũng có thể dễ dàng kiểm soát bé bằng việc chỉ cho coi nội dung giải trí ở 1 vài khoảng thời gian nhất định.