Ở nước ta, không ít quý ông còn không hiểu đúng về biện pháp mang bao cao su sao cho phù hợp, gây nên những cảnh dở khóc dở cười khi chuẩn bị “lâm trận”. tuy là, hiệu quả vận hành của bao cao su rất là đơn thuần tuy vậy trong trường hợp không có toàn bộ hiểu biết thông thường thời gian đầu thì chắc chắn các chàng trai rất có thể làm hỏng chuyện hết. Nào cùng tìm hiểu phái mạnh hay dính đến không ít sai lầm nào nhé!

Để bao cao su bên trong túi quần sau & ví tiền

Trong trường hợp các bạn gái thấy được anh người yêu của chúng ta lấy ra bao cao su từ bóp hay là túi ở sau của anh ta, đơn giản là bạn đừng quên chuẩn bị thêm một biện pháp tránh thai nào khác. Thật ra là vì túi quần sau & ví quá đỗi chật chội, ma sát và 1 nhiệt độ khá cao sẽ khiến chúng bị mất hết ưu điểm. Đơn giản là, bạn cần để shop bao cao su online trong 1 ngăn nhỏ gọn & 01 khu vực kín đáo tuy nhiên không quá quá hẹp ngay trong giỏ xách để bao không bị hư hỏng.Chẳng hề chừa 1 chút ở đầu bao

Nếu không chừa lại 1 chút khoảng ở ngay đầu bao để mà có chỗ đựng tinh dịch, tinh trùng có thể rò rỉ đi đâu đó khiến mục địch tránh thai của cặp đôi tiêu tan. Tất cả hầu hết vấn đề chúng ta rất nên làm để mà hạn chế vấn đề này chính là bóp chặt phần đầu bao cao su một khi đặt vào cậu nhỏ của bạn đồng thời tránh kéo quá đỗi mạnh, hãy để chừa lại 1 chút khoảng ở trên đầu bao cao su là ổn.

Chọn lựa sai lầm kích thước


Đa số "cậu nhỏ" của những chàng trai đều sẵn sàng xài thống nhất 1 size bao cao su. Mặc dù vậy, vẫn có một số việc ngoại lệ đối với một số "dương vật" to quá và quá nhỏ. Đối với một số tình huống đặc biệt này, nhiều đấng mày râu cần phải lưu ý những khi áp dụng bao. Phương pháp dễ hiểu nhất để rõ các bạn nam đã lựa chọn vừa vặn số đo của bao cao su hay chưa đó là xem "của quý" có vấn đề quá chắc và quá rộng khi mang size đó không. Nếu chưa hợp, lần khác khi mua, phái mạnh nên để ý với người bán để họ tìm dạng phù hợp cho mọi người.

Rất gần "xuất tinh" mới đeo

Không ít người chỉ nghĩ, lúc sắp tới "đỉnh điểm" mới nên đeo bao cao su, như vậy là vừa đủ để làm cho phái nữ không mang bầu ngoài ý muốn. Dù thế, đấy rõ ràng là một vấn đề đối với cách mang. Vì phương pháp dùng này vừa cũng chẳng giúp bạn ngừa thai có thể làm mất hết tác dụng ngừa lây nhiễm căn bệnh tình dục.

Dùng răng những khi mơ bao

Đó là việc không ít người gặp phải. Rất nguy hiểm, thường khiến cho rách bao. Gel bôi trơn la loại chất không thân thiện cho chuyện của răng. Cho nên nhìn rõ ràng vị tri mở có in rõ ràng trên mép bao, cứ lấy hai tay kéo chúng thật mạnh ra là được.Quên đi xem kĩ hạn dùng.


Không nên suy nghĩ toàn bộ các sản phẩm bao cao su cũng đều có chung một kì hạn sử dụng. Bình thường, mỗi thương hiệu hay là các ưu điểm của bao hay có một "thời hạn sử dụng" riêng. Những mẫu có nhiều chất bôi trơn nhằm diệt tinh dịch đôi khi mang đến cho bạn sự thật ấm áp, thoải mái hay có cùng mùi hương hoa quả cho "của quý" có xu hướng không còn hạn dùng rất sớm hơn nhiều mẫu cơ bản khác. Do đó, hay nhất là lúc chọn hoặc dùng bất kỳ loại bao cao su nào phái đẹp nhớ là xem tỉ mỉ date để sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!