Hiện nay nhu cầu vui chơi, giải trí là một trong những nhu cầu được giới trẻ quan tâm nhất. Đáp ứng các tiêu chí của một địa điểm vui chơi phải kể đến không thể thiếu không gian nghị trị nơi có những góc nhìn tổng quát của quán. Có một số quán họ khộng quan tâm nhiều lắm đến vấn đề này, nhưng đây là một trong những yếu tố quyết định nhiều đến thành công của quán.


Với xu hướng hiện đại chúng tôi luôn không ngừng trao dồi, học hỏi và sản xuất ra các mẫu ghe sofa karaoke hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất. Các quán karaoke hiện đại đều thiết kế theo kiểu các quán ba, gồm những băng ghế sofa dài hình chữ U, chữ L, hình lục giác....Bao quanh bàn sofa, với thiết kế độc đáo, gọn gàng, tinh tế theo mẫu mới hiện nay.

Khung sườn, nệm mút của vỏ bọc đều được bảo hành 5 năm và đi với chất liệu bọc là hàng ngoại nhập với các chất liệu là vải hoặc da công nghiệp cùng họa tiết và màu sắc rất bắt mắt.

Công ty Thịnh Phát là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất các mẫu ghe cafe theo yêu cầu của khách. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình về cách thiết kế, kiểu dáng, màu sắc, kích thước... sao cho phù hợp với phong cách quán.


Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất và cung cấp ghế sofa, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, nâng cao trang thiết bị công nghệ hiện đại để cho ra đời các mẫu sofa cafe tiên tiến nhất, mới nhất đi cùng với chất lượng qua thời gian, đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi.