Cần Thuê Chung Cư N04 Hoàng Đạo Thúy Làm VP & Để Ở
Chúng tôi hiện có nhiều khách hàng là các công ty và người nước ngoài muốn thuê căn hộ chung cư tại tòa N04 Trần Duy Hưng để mở văn phòng công ty và ở. Anh chị có căn hộ tại tòa nhà trên đã có nội thất hoàn thiện hoặc nội thất cơ bản chủ đầu tư mà chưa biết làm cách nào để có khách thuê lịch sự, ở lâu dài, giá thuê cao thì hãy liên hệ với chúng tôi. Cam kết hỗ trợ anh chị tối đa không quá 20 ngày căn hộ của anh chị sẽ có khách thuê.
Tekico Land là đơn vị duy nhất sở hữu dữ liệu hơn 6837 thông tin khách thuê là các doanh nghiệp, doanh nhân, người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Chúng tôi đã giúp hơn 835 chủ căn hộ cho thuê nhà ĐƯỢC GIÁ trong khoảng hơn 01 năm qua.Tất cả chủ cho thuê và khách thuê đều hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng, thời gian cũng là tiền bạc, căn hộ của anh chị chính là CON NGỖNG ĐẺ TRỨNG VÀNG, một ngày NGỖNG ko đẻ là một ngày chúng ta mất đi quả trứng vàng mà lẽ ra nó sẽ nằm trong túi của anh chị. Vậy hãy đừng lãng phí thời gian chờ đợi, hãy để chúng tôi giúp Ngỗng của anh chị để trứng ngay.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0912 041 000 - Mr KIM TẾ để bđs của anh chị được cập nhật trên hệ thống, được tiếp cận với dữ liệu hàng nghìn khách hàng của chúng tôi và để chúng tôi được giúp a/c trong thời gian nhanh nhất
Tekico Land - 188 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
Mobile: 0912041000 ( Mr Kim Tế)