Benh lau o nam gioi: thông thường, sau lúc nhiễm vi khuẩn lậu từ 3 đến 5 ngày, đàn ông sẽ hình thành các biểu hiện bệnh lậu điển hình. Sau đây, các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Tâm Hà Nội xin giới thiệu nhiều dấu hiệu đặc trưng của bệnh lậu trên nam giới:

Biểu hiện của bệnh lậu ở đàn ông?


Dấu hiệu bệnh lậu tại đàn ông như thế nào?

Benh lau là một bệnh xã hội rất phổ biến, bệnh phần đa truyền nhiễm qua làm chuyện đó không mang bao cao su , thời kỳ ủ bệnh trung bình từ 3 đến 5 ngày nhưng cũng có thể từ 2 đến 3 tuần. Bệnh lậu có khả năng lan truyền rất cao, bệnh có khả năng gây rất nhiều ảnh hưởng nguy hại đối với sức khỏe phái mạnh nếu không được phát hiện sớm và trị kịp thời.

Triệu chứng bệnh lậu ở đấng mày râu :

Do đường niệu đạo của phái mạnh tương đối dài bởi vì đó các triệu chứng bệnh lậu cấp tính tại nam giới có tính chất rầm rộ. Các dấu hiệu phổ biến là:

- Cảm giác ngứa quanh miệng lỗ sáo (lỗ sáo ), miệng lỗ niệu đạo sưng đỏ.

- Tiểu dắt, cảm giác đau buốt lúc tiểu tiện, tiểu ra mủ, có thể tiểu tiện ra máu.

- Có hiện tượng cường dương, đau lúc dương vật cương cứng, đau trong lúc quan hệ tình dục , có thể bị xuất tinh ra máu.

- Sau khoảng 1 tháng mà không được điều trị, bệnh lậu sẽ chuyển sang giai đoạn lậu mãn tính. phần lớn các tình huống sẽ có triệu chứng "giọt sương mai" là giọt mủ nhầy thời gian sáng sớm vừa ngủ dậy, chưa đi tiểu. lúc chuyển thành bệnh lậu mãn tính, các dấu hiệu tiểu dắt, tiểu buốt sẽ giảm dần.

Bệnh lậu tại đấng mày râu nếu không được nhận thấy sớm, trị kịp thời có thể dẫn tới những nguy hại nghiêm trọng như viêm túi tinh, viêm ống dẫn tinh, viêm mào tinh, viêm tiền liệt tuyến , viêm niệu đạo, nguy hại nhất là dẫn đến vô sinh ở nam giới .

Lời khuyên: Bệnh lậu ở đấng mày râu thường có các dấu hiệu cấp tính rất đặc trưng , dễ nhận biết . bởi vì đó, ngay lúc có các dấu hiệu bệnh lậu, bạn nên sớm đến các cơ sở y tế có chuyên khoa để khám và chữa kịp thời để cải thiện hiệu quả chữa trị , tránh rất nhiều tác hại nguy hại về sau.