Sau những thành công ngoài mong đợi khi phân phối các tòa B4, B5, A1 và các căn góc tòa B6, B7 sàn bất động sản Hoàng Vương lại tiếp tục được sự tin tưởng của chủ đầu tư là Công Ty CP Ngôi Sao An Bình giao cho tiếp tục phân phối độc quyền tòa A3 chung cư green stars, vậy những khách hàng đang quan tâm hay đang chờ đợi tòa A3 ra hàng đợt đầu tiên hãy nhanh tay đặt giữ chỗ để có thể mua ngay từ những đợt mở bán đầu tiên để được hưởng những triết khấu cũng như giá cả rẻ nhất và chọn được căn tầng ưng ý nhất.
Mọi thông tin chi tiết về dự án hãy gọi 0988 07 26 28 hoặc 0932 234 228 để được tư vấn tốt nhất.
Chung cư green star tòa A3 mở bán đợt này được trang bị nội thất cao cấp mà giá bán cũng không quá cao so với các tòa A1, A2, dự kiến giá gốc khoảng 27tr/m2 khách hàng sẽ được ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư và điều đặc biệt nữa là đợt mở bán này sẽ không có giá chênh ngoài, đó là một điều khiến khách hàng rất quan tâm khi đăng ký mua căn hộ. Theo những thông tin chúng tôi có được đến thời điểm này thì kế hoạch ra hàng tòa A3 chung cư green star cũng không khác gì so với các lần mở bán ở các tòa trước đó, cụ thể là đợt mở bán đợt đầu tiên sẽ ra hàng ở các tầng thấp, tầng cao, tầng trung sen kẽ nhau giữa các tầng sấu và tầng đẹp. Vậy để khách hàng mua được các tầng đẹp căn đẹp chúng tôi khuyên khách hàng nên đặt chỗ trước để có thể chọn được những căn tầng mình ưng ý nhất.
Tiến độ thanh toán: Được chia làm 6 đợt
+ Đợt 1: Đóng 30% giá trị căn hộ khi ký hợp đồng mua bán.
+ Đợt 2: 20% xây đến tầng 20 tháng 5/2015.
+ Đợt 3: 10% xây đến tầng 24 tháng 6/2015.
+ Đợt 4: 10% khi cất nóc vào tháng 8/2015.
+ Đợt 5: 28% khi nhận bàn giao căn hộ tháng 3/2016.
+ Đợt 6: 02% khi nhận sổ đỏ.
Tiến độ bàn giao:
Tòa B4, B5, B6, B7 bàn giao vào tháng 10/2015
Tòa A1, A2, A3 bàn giao nhà vào tháng 04/2016.
- Ngân hàng tham gia hỗ trợ: VP Bank, BIDV, See Bank, MB Bank… với lãi suất ưu đãi, thời gian vay đến 20 năm và vay tới 70% giá trị căn hộ.
Tiện ích chung cư green star
Bên cạnh các tiện ích trong khu vực, chung cư Green Stars còn đặc biệt chú trọng phát triển thêm các không gian vui chơi, giải trí và thể thao như: các sân bóng, các khuôn viên cây xanh, công viên dành cho trẻ em,.. Các tiện ích khách như: thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng… nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống trong lành. Một điểm đáng chú ý nhất là chung cư green star sở hữu một công viên cây xanh hồ điều hòa rộng 18ha bao quanh khu đô thị thành phố giao lưu sẽ hứa hẹn mang đến cho bạn và gia đình một cuộc sống tốt đẹp hơn, trọn vẹn hơn. Chung cư Green Stars sẽ là điểm đến lý tưởng cho những khách hàng và nhà đầu tư thông thái.

Tại phần đế của dự án được bố trí cho các tiện ích xã hội như nhà trẻ, mẫu giáo, phòng y tế, phòng sinh hoạt cộng đồng, bể bơi ngoài trời, phòng tập Gym, spa, siêu thị, trung tâm thương mại… Riêng tầng hầm đầu tiên của tòa chung cư được tập đoàn Vincom mua lại toàn bộ thông suốt 7 tòa nhà để làm trung tâm thương mại dịch vụ, sẽ hứa hẹn mang đến cho những cư dân ở đây một cuộc sống trọn vẹn, tiện ích.
Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ: 0988 07 26 28 hoặc 0932 234 228 để được tư vấn tốt nhất.