Quần Jean là item không bao giờ lỗi mốt và dẽ dễ dàng kết hợp cùng các loại giày, tuy nhiên, vẫn có một vài khuyết điểm, mà các chàng nên lưu ý khi mix cùng


giày thể thao.
Nơi bán giày thể thao chính hãng với mức giá tốt nhất
Adidas Sonic Boost
Theo quy luật thông thường của việc tiếp nhận màu sắc đến mắt, chúng ta nên mix đồ có độ sáng giảm dần từ trên xuống dưới, đó là lý do các bạn nam nên lưu ý đến màu của những đôi giày thể thao mỗi khi chọn mua. Những đôi giày thể thao có màu đen, xám hoặc nâu là những lựa chọn an toàn với bạn bận rộn không có nhiều thời gian dành cho việc phối đồ.
Adidas Rocket Boost
Một bí quyết để bạn ăn gian tuổi tác, không phải nhờ kiểu tóc, cách chăm sóc da mặt hay mặc những chiếc áo in hình sôi động mà đó là một lưu ý nhỏ khi phối giày thể thao với quần jean. Bất kể là màu sắc, kiểu dáng chiếc quần jean nam của là gì, chỉ cần bạn chọn một đôi giày thể thaocó màu sác tươi sang một tí như là, xanh, đỏ, xám…Bạn sẽ trông sẽ trẻ trung, năng động và phong cách.
Adidas Top Ten
Nếu bạn có niềm đam mê với những đôi giày thể thao cao cổ thì nên sắm thêm một vài chiếc quần jean bó gấu để mix đồ. Với những loại giày này, trông bạn sẽ thời trang khi buông một đến hai nút thắt dây và "giấu" gấu quần ở phía trong giày. Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ là những chàng có thân hình hơi quá khổ thì không nên chọn phong cách này vì những chiếc quần bó sát sẽ chỉ làm cho "khổ chủ" trông nặng nề hơn.
Nike Lunar Tempo
Thông thường, các chàng trai thường có phần e ngại đối với những chiếc quần jean màu trắng vì lo sợ loại trang phục này sẽ làm giảm độ nam tính. Tuy vậy, nếu mạnh dạn mix quần jean trắng với thắt lưng và giày thể thao cùng tông đen hoặc kết hợp với những đôi giày thể thao ngắn cổ màu nâu, chàng có thể sẽ nhận thấy mình cũng rất hợp với loại trang phục này.