Tên sản phẩm: Mặt nạ dưỡng da chống lão hóa và trẻ hóa làn da Bí quyết bà AGAFI

Giá: 135.000VND
Xuất xứ: Nga.
Khối lượng: 150 ml

Thương hiệu: mỹ phẩm bà Agafi
Công dụng sản phẩm: chăm sóc da chống lão hóa và trẻ hóa làn da.
Mặt nạ trẻ hóa da bí quyết Agafi BA 150 ml cho tất cả các loại da. Trên cơ sở của các chiết xuất sữa và cây yến mạch và men. Mặt nạ da tạo ra từ công thức gốc chữa bệnh của bà Agatha Ermakova Siberia. Kể từ khi sản phẩm này là thành phần tự nhiên, giúp kích thích các quá trình trao đổi chất trong da, làm mịn và đàn hồi của da
Ý kiến của người dùng: Tôi thậm chí không có kế hoạch để mua một cái gì đó từ một Agatha bí mật, đặc biệt là làn da đã bắt đầu để làm sạch; rằng không xảy ra ở tất cả vì một vết nứt hay khô dễ dàng tại nhà. loại bỏ gần như tất cả.
Như một quy luật, tôi đã đầu tư rất nhiều tiền cho khuôn mặt, ít nhất là tạm thời (những gì sử dụng được, trong khi chưa). Tôi đã đọc ý kiến về một thời gian dài đeo mặt nạ dưỡng da Aagafi, nhưng không có thời gian để lựa chọn và bây giờ tôi quyết định mua một cái gì đó từ Agatha. 150 ml khối lượng đóng gói.
Đây là ấn tượng của tôi:
– Mặt nạ trắng (có vẻ như với tôi rằng với bất kỳ màu sắc)
– Tôi thích các kết cấu. Điều này dày đặc, zhirnenky (nhưng không quá) để liên hệ với bất kỳ cảm xúc tiêu cực không được đánh thức. Trên một cấu trúc tương tự như trong một mặt nạ kem dày.
Mùi thơm.
– Mặt nạ là dễ dàng sử dụng.
Lợi ích:
+ Dưỡng ẩm tốt cho da, giúp làm giảm mệt mỏi và cải thiện nhàm chán
+ Ánh sáng và loại bỏ màu đỏ (tôi sử dụng để sử dụng khi có vết đỏ trên mặt, sau khi sử dụng mặt nạ, đỏ biến mất của chính nó)
+ Khối lượng lớn
Tuy nhiên, sau khi các ứng dụng lần đầu tiên cảm thấy một làn da ngứa ít (tôi vẫn còn chấp nhận được, nhưng không quá nhiều và quá nhanh chóng vượt qua).
Tôi sử dụng một lớp mỹ phẩm Nga dày trên khuôn mặt từ 8-10 phút, sau đó rửa sạch với nước ấm. Trước khi rửa, nó đã được ghi nhận rằng chiếc mặt nạ được hấp thụ. Rửa sạch dễ dàng. Sau khi rửa (chỉ có nước ấm), làn da trở nên mềm mại hơn. Sau khi sử dụng đầu tiên của lột da đốm không bị mất, nhưng tôi cảm thấy làn da sạch sẽ được làm mềm. Sau một thời gian sử dụng, kết hợp với một loại kem đêm và Agafi của nó. Cuối cùng, tôi cảm thấy rằng các loại kem được hấp thụ và không còn trên bề mặt (đó là ấn tượng vì nó là hai hoặc ba ngày, bất kể thực tế là – tất cả mà không ngâm, và vẫn còn trên bề mặt của bề mặt da) !!! !!
Sử dụng mặt nạ dưỡng da nhiều lần; và tôi không thể nói bất cứ điều gì xấu để nói. Tuy nhiên, một số hiệu ứng ấn tượng khó nhìn thấy. Tôi không chắc chắn rằng mặt nạ này có thể làm tăng tính đàn hồi của da, làm sạch da. Chính xác hơn, cho từng hạng mục, tôi có thể đề cập đến chỉ một tác động nhỏ. Cô ấy chắc chắn làm điều gì đó, nhưng (cho tôi) – chỉ một chút. Và những gì về “chống lão hóa” – Tôi không biết, nhưng nó có thể phục hồi da, vì nó, tôi không thể tìm thấy lỗi (sau khi tất cả, da bong tróc khi nó trở nên dễ dàng hơn).

Tôi nghĩ rằng nếu bạn đang sử dụng nó thường xuyên, có lẽ sẽ cho hiệu quả rất tốt.