Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Aug 2012
  Đang ở
  417/10 An Dương Vương, phường 3, quận 5, TP.HCM
  Bài viết
  8

  Mặc định cho thuê hệ thống thiết bị cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dich cabin không dây - Bảo Trân Kiệt

  Hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây là gì ? Hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây vận hành như thế nào ?
  Hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây là một hệ thống phiên dịch cabin trong hội thảo – hội nghị quốc tế với nhiềunước tham gia trong một cuộc họp đa quốc gia có nhiều nước tham dự như tiếngViệt - tiếng Anh – tiếng Pháp - tiếng Nhật – tiếngTrung Quốc – tiếng Hàn Quốc – tiếng Lào – tiếng Campuchia …, khi bắt đầu cuộc họp người thuyết trình – speaker sẽ phát biểu ngôn ngữ của nước họ ( ví dụ tiếng Anh ), thì những người còn lại nếu không nghe được tiếng Anh sẽ đeo tai nghe phiên dịch không dây vào sẽ nghe được thứ tiếng cần nghe ( ví dụ người Nhật khi đeo tai nghe phiên dịch không dây vào thì sẽ nghe được tiếng Nhật thay vì tiếng Anh trên bục phát biểu ) thông qua thông dịch viên cabin đang ngồi trong cabin dịch ( hay còn gọi là booth phiên dịch ) được đặt ở cuối phòng họp.
  Ở đâu,chỗ nào cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch không dây giá rẻ, uy tín & chuyên nghiệp?
  Công ty Bảo Trân Kiệt –Công Ty BTK tại TP.HCM là một công ty có kinh nghiệm trên 11 năm chuyên cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây rấtchuyên nghiệp với số lượng lớn & độ uy tín tin cậy cao. Đến với dịch vụ cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây của Bảo Trân Kiệt - BTK quý khách sẽ hài lòng về chất lượng hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây với giá rẻ & uy tín nhất trên thị trường.
  Công ty BảoTrân Kiệt – Công Ty BTK tại TP.HCM chuyên cung cấp đầy đủ các giải pháp về hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây, dịch đuổi cabin, dịch đồng thời, dịch song song, dịch song ngữ, dịch đa ngôn ngữ,cabin dịch thuật tiếng Anh trong hội thảo, hội nghị ( 2 ngôn ngữ, 3 ngôn ngữ, 4 ngôn ngữ, 5 ngôn ngữ, 6 ngônngữ ... đa ngôn ngữ ) với tai nghe phiên dịch cabin không dây cho tất cả các Công ty tổ chức sự kiện cần thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây dịch tiếngAnh – tiếng Pháp - tiếng Nhật – tiếng Trung Quốc – tiếng Hàn Quốc – tiếng Lào – tiếng Campuchia … cho hội thảo – hội nghị đa ngôn ngữ với giágốc, giá rẻ do Công ty Bảo Trân Kiệt – Công Ty BTK tại TP.HCM tự nhập khẩu từ nước ngoài về.
  Hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ -tai nghe phiên dịch cabin không dây, dịch đuổi cabin, dịch đồng thời, dịch song song, dịch song ngữ, dịch đa ngôn ngữ, cabin dịch thuật tiếng Anh trong hội thảo, hội nghị ( 2 ngôn ngữ, 3 ngôn ngữ, 4 ngôn ngữ, 5 ngôn ngữ, 6 ngôn ngữ ... đa ngôn ngữ ) với tai nghe phiên dịch cabin không dây do chính BTK tự nhập từ các hãng uy tín trên thế giới.
  Từ các cuộc họp nhỏ khoảng 10 hệ thống thiết bị phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ đồng thời - tai nghe phiên dịch cabin không dây cho đến các hội nghị lớn cả ngàn hệ thống thiết bị phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ đồng thời - tai nghe phiên dịch cabin không dây. Đó không phải là công việc quá lớn đối với Công ty BảoTrân Kiệt – Công Ty BTK
  Công ty Bảo Trân Kiệt – Công Ty BTK có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ cho thuê hệ thống thiết bị phiên dịch đuổi cabin đồng thời đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây song song, song ngữ tiếng Anh trong hội thảo, hội nghị ( hay còn gọi là hệ thống thiết bị phiên dịch cabin hội thảo hội nghị, hệ thống thiết bị phiên dịch đuổi cabin tiếng Anh hội thảo hội nghị,thiết máy phiên dịch cabin hội thảo hội nghị, hệ thống thiết bị dịch cabin hội thảo hội nghị ) hoàn chỉnh nhất trong lãnh vực công nghệ cao, thiết bị dịch thuật đa ngôn ngữ với tai nghe phiên dịch cabin không dây, thông dịch viên dịch cabin chuyên nghiệp, kỹ thuật viên được đào tạo thao tác thiết bị máy phiên dịch cabin không dây chuyên môn cao, thiết bị nghe nhìn máy chiếu& màn chiếu 300 inches chuyên nghiệp và cao cấp, thiết bị âm thanh …
  Hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ trong hội thảo - tai nghe phiên dịch cabin không dây, hội nghị của Công ty Bảo Trân Kiệt – Công Ty BTK là giải pháp tốt nhất cho nhu cầu ngôn ngữ của khách hàng. Công ty BTK sẽ làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong thế giới của ngôn ngữ khác nhau khi khách hàng đặt thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngônngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây trong hội thảo, hội nghị của Công ty Bảo Trân Kiệt – Công Ty BTK.
  Hình Ảnh cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin ) - BTK tại TP.HCM
  Hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin không dây ( thiết bị phiên dịch cabin, Booth phiên dịch ) được diễn tả như phòng Cabin phiên dịch -booth phiên dịch, thông dịch viên- phiên dịch viên dịch thuật cabin sẽ ngồi trong phòng cabin phiên dịch -booth phiên dịch kín có cửa cách âm này.
  Cabinphiên dịch - booth phiên dịch là sự táchbiệt giữa các thông dịch viên - phiên dịch viên dịch thuật cabin và khách hàng tham gia hội nghị. Cabin phiêndịch - booth phiên dịch này sẽ tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho thông dịch viên - phiên dịchviên dịch thuật cabin tập trung vào công việc phiên dịch và làm giảm tiếng ồn từ bên ngoài cabin phiên dịch - booth phiên dịch.
  Cabin phiên dịch - booth phiên dịch được làm bằng chất liệu vân gỗ, kín, có cửa & cách âm, sẽ đem đến sự hài lòng và thành công cho hội nghị của Qúy khách.
  Phòng cabin phiên dịch - booth phiên dịch sẽ đem đến sự hoàn hảo tuyệt vời cho thông dịch viên - phiên dịch viên dịch thuật cabin và khách tham dự.
  Kích thước và tính năng của cabin phiên dịch
  - Ngang 1,4m – sâu 1,4m – cao 1,8m.
  - Một cabin dịch có thể chứa 02 phiên dịch thoải mái.
  - Có bàn để tài liệu cho phiên dịch cabin và 02 ghế ngồi.
  - Trong cabin dịch có màn hình 19 inches & đèn.
  Đội ngũ nhân viên Công ty Bảo Trân Kiệt – Công Ty BTK lịchsự, trẻ trung, năng động, nhiệt tình, lâu năm trong nghề cho thuê hệ thống thiết bị phiên dịch đuổi cabin đồng thời đa ngôn ngữ - tai nghe phiên dịch cabin và được đào tạo rất chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.
  Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây ( headset,headphone không dây, wireless headset ) - BTK tại TP.HCM
  Công ty Bảo Trân Kiệt – Công Ty BTK tại TP.HCM – Chuyên cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây 02 ngôn ngữ, tai nghe phiên dịch cabin không dây song ngữ, tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( tai nghe phiên dịch không có một cm dây ) sẽ đem đến cho người nghe bằng tai nghe phiên dịch cabin không dây cảm thấy rất tiện lợi khi có việc phải di chuyển chỗ ngồi mà vẫn không ảnh hưởng đến bài thuyết trình cần nghe.
  Tai nghe phiên dịch cabin không dây ( headset, headphone không dây, wireless headset ) dành cho đại biểu được làm bằng chất liệu cao cấp, tai nghe phiên dịch cabin không dây ( headset, headphone không dây, wireless headset ) có miếng đệm cách âm sẽ đem đến cho khách nghe dịch cabin cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình nghe thông dịch viên - phiên dịch viên dịch bài phát biểu. Trên mỗi tai nghe phiên dịch cabin không dây có nút điều chỉnh volum lớn nhỏ để thuận tiện cho mỗi khách hàng tùy chỉnh theo ý thích.
  Tai nghe dịch cho thôngdịch viên - phiên dịch viên ngồi trong cabinphiên dịch - booth phiên dịch được làm bằngchất liệu cực kỳ cao cấp và êm tai, thông dịch viên - phiên dịch viên dịch cabin sẽ cảm thấy thoải mái và tựtin khi ngồi trong cabin phiên dịch -booth phiên dịch. Thiết bị hướng dẫn du lịch – hướng dẫn đoàn ( wirelesstour guide systems ) hay còn gọi là thiết bị máy phiên dịch di động với tainghe phiên dịch không dây siêu nhỏ SONY là gì ?
  Thiết bị hướngdẫn du lịch – hướng dẫn đoàn ( wireless tour guide systems ) hay còn gọi làthiết bị máy phiên dịch di động với tai nghe phiên dịch siêu nhỏ không dây SONY dành cho hướng dẫn viên du lịch, dành cho các Tour Guide,các công ty du lịch có hướng dẫn viên du lịch dẫn khách đi tham quan nhà máy,xí nghiệp, bảo tàng …
  Thiết bị hướng dẫn dulịch – hướng dẫn đoàn ( wireless tour guide systems ) hay còn gọi là thiết bịmáy phiên dịch di động với tai nghe phiên dịch siêu nhỏ không dây ( wirelesstour guide systems ) dành cho hướng dẫn viên du lịch, hướng dẫn đoàn tham quannhà máy, xí nghiệp, viện bảo tàng, thiết bị hướng dẫn du lịch – hướng dẫn đoàn( wireless tour guide systems ) còn dành cho các Tour Guide - hướng dẫn viên dulịch dẫn khách đi tham quan các danh lam thắng cảnh …
  Thiết bị hướng dẫn du lịch – hướng dẫn đoàn( wireless tour guide systems ) hay còn gọi là thiết bị máy phiên dịch di độngvới tai nghe phiên dịch siêu nhỏ không dây ( wireless tour guide systems ) củacông ty BTK rất chuyên nghiệp, nhỏ gọn, nhẹ, dễ sử dụng.
  Thiết bị hướng dẫn du lịch– hướng dẫn đoàn ( wireless tour guide systems ) hay còn gọi là thiết bị máyphiên dịch di động với tai nghe phiên dịch siêu nhỏ không dây ( wireless tourguide systems ) dùng cho khách tham quan nhà máy, xí nghiệp này đặc biệt lọcđược tiếng ồn và khoảng cách giữa người thuyết trình và khách tham quan nhà máylên đến 100m.

  Thiết bị hướng dẫn du lịch – hướng dẫn đoàn ( wireless tour guide systems ) haycòn gọi là thiết bị máy phiên dịch di động với tai nghe phiên dịch siêu nhỏkhông dây ( wireless tour guide systems ) này sẽ giúp cho hướng dẫn viên dulịch – hướng dẫn đoàn không phải cố gắng nói thiệt to tránh gây ồn trong nhàmáy, xí nghiệp. Giờ đây bạn chỉ cần đeo micro cài đầu vào là có thể thuyếttrình, hướng dẫn đoàn thoải mái những kiến thức mà bạn cần truyền tải & dukhách chỉ cần đeo tai nghe không dây siêu nhỏ vào là có thể nghe được rõ ràngnhững kiến thức cần nghe mà không cần phải đi theo sát hướng dẫn viên du lịch.

  Với Thiết bị hướng dẫn du lịch – hướng dẫn đoàn ( wireless tour guide systems )hay còn gọi là thiết bị máy phiên dịch di động với tai nghe phiên dịch siêu nhỏkhông dây ( wireless tour guide systems ) của công ty Bảo Trân Kiệt ( BTK ) giờđây mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng, thuận tiện, chuyên nghiệp và đơn giản hơn.

  Đội ngũnhân viên Côngty Bảo Trân Kiệt – Công Ty BTK lịch sự,trẻ trung, năng động, nhiệt tình, lâu năm trong nghề chắc chắn sẽ làm hài lòngQuý khách hàng.
  Hãy gọi cho chúng tôi số hotline Ms. NguyễnThị Minh Trân 098.333-9714 ngay từ hôm nay để được tư vấn và lắp đặt.
  NGUYỄN THỊ MINH TRÂN
  Sales Manager –098.333-9714

  Bảo Trân Kiệt ( BTK ) Co, Ltd.
  .................................................. ...............
  Add : 417/10An Dương Vương,
  Phường 3, Quận 5 – TP.HCM, Viet Nam.
  M : 098.333-9714
  T : (84.8) 3 833-8015 ( 5 line )
  F : (84.8)3 833.8008 – 3833-8007
  E : btkco@fmail.vnn.vn
  trannguyenbtk@baotrankiet.com.vn
  Y : trannguyenbtk@yahoo.com
  Website: http://www.baotrankiet.com.vn

 2. #2

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Aug 2013
  Đang ở
  so nha 23 - xuan dinh - tu liem - ha noi
  Bài viết
  5

  Mặc định

  Dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà hà nội - Dịch vụ cài đặt máy tính tại nhà giá rẻ. cài đặt win xp, win 7 các phần mềm theo yêu cầu với giá trọn gói chỉ từ 120.000 đ. Gọi ngay 093 668 5359 để được phục vụ tận tình. Ngoài nếu bạn mang máy tính đến tận cửa hàng giá cài win chỉ từ 120k/máy[/color][/b]

  Máy tính của bạn đã bao giờ bị lỗi chạy ì ạch hay không thể khởi động được hoặc nhiễm vi rut không thể diệt được chưa? Lúc đó bạn sẽ làm gì? Hãy để bên tôi giúp các bạn mọi vấn đề của máy tính.Cài đặt phần mềm : Hệ điều hành & các phần mềm ứng dụnglắp đặt anti-virus, diệt virus (phần mềm nhanh nhất)khắc phục sự cố Tổng hợp các phần mềm (thông dụng)Dọn dẹp, hoàn chỉnh lại toàn bộ để máy chạy nhanh hơnCài đặt máy tính phòng NET – GAME, nối mạng (nối cáp, hoàn chỉnh truy cập và chơi game)Chia Đĩa, sao lưu Hệ Thống phòng chống hư hỏng sau này, Bảo trì – sửa – cài đặt cho máy tính.
  Cài đặt máy tính phần mềm -
  Hệ điều hành:
  • cấu hình Windows XP cho máy tính
  • lắp đặt Windows 7 cho máy tính
  • cấu hình Windows 8 cho máy tính

  cấu hình phần mềm ứng dụng:khắc phục sự cố Office 2003, Office 2007, Office 2010, Office 2013Cài đặt các phần mềm cơ bảnlắp đặt anti-virus, diệt virus (phần mềm tốt nhất)khắc phục sự cố Tổng hợp các phần mềm (thông dụng)Dọn dẹp, hoàn chỉnh lại toàn bộ để máy chạy nhanh hơnkhắc phục sự cố máy tính phòng NET – GAME, nối mạng (nối cáp, hoàn chỉnh truy cập và chơi game)Chia Đĩa, sao lưu Hệ Thống phòng chống hư hỏng sau này, bảo dưỡng – sửa chữa – cài đặt cho máy tính.

  Hotline : 093 668 5359[/size][/b][/color]

Các Chủ đề tương tự

 1. Toàn Quốc Cabin tắm - giúp cho nhà tắm sạch đẹp và gọn gàng
  Bởi tuanna0104 trong diễn đàn 3. Chợ Trang Trí Nội - Ngoại Thất
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 07-18-2014, 08:59 AM
 2. Toàn Quốc Phiên dịch cabin
  Bởi mrthuc trong diễn đàn 6. Chợ Linh Tinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 01-16-2014, 01:08 PM
 3. Toàn Quốc dịch thuật tiếng hàn, dich thuat tieng Han, phiên dịch tiếng Hàn, phien dich tieng Han
  Bởi dichthuattphcm trong diễn đàn 8. Các Dịch Vụ Khác
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 02-20-2012, 02:15 PM
 4. Thiết bị phiên dịch - cho thuê thiết bị phiên dịch - Tai nghe dịch không dây
  Bởi thuynhungnguyen trong diễn đàn 8. Các Dịch Vụ Khác
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 06-27-2011, 03:49 PM
 5. Tai nạn liên hoàn, tài xế tử nạn trong cabin
  Bởi Kelvin.Tran™ trong diễn đàn Đọc Báo Dùm Bạn
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 11-22-2009, 03:30 PM

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •