Căn hộ chung cư The Gold View tại TP HCM Là sản phẩm của Công ty Cổ Phần May – Diêm Sài Gòn với Nhà thầu chính: Công ty Cổ Phần Xây Đựng COTEC (COTECCONS) được thiết kế và xây dựng trên cơ sở lĩnh hội tinh hoa một đô thị hiện đại đẳng cấp theo tiêu chuẩn Singapo.

Căn hộ chung cư The Gold View sẽ là một không gian sống trong lành và thanh bình thích hợp cho nhu cầu nghỉ dưỡng yên tĩnh khi sở hữu mặt tiền Bến Văn Đồn sẽ luôn ngập tràn nắng gió và thiết kế đầy ắp những khoảng xanh.
Căn hộ chung cư The Gold View là dự án quy mô lớn và được đầu tư bài bản và cao cấp nhất khu vực quận 4 với quỹ đất hơn 2,3 ha với mật độ xây dựng 40%, còn lại là công viên cây xanh, hồ bơi, trung tâm thương mại,…và thiết kế 2 khối căn hộ: Block A – 33 tầng và Block B – 27 tầng.

Căn hộ chung cư The Gold View sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa tọa lạc ngay mặt tiền đường Bến Vân Đồn quận 4, đối diện với dòng kênh xanh mát song hành cùng đại lộ Võ Văn Kiệt và liền kề khu phố tài chính lớn nhất nước tại Quận 1.

Từ Căn hộ chung cư The Gold View bạn có thể di chuyển nhanh chóng và tiếp cận đa dạng các dịch vụ thương mại như: chăm sóc y tế, phát triển giáo dục, ẩm thực, giải trí,… Với những ưu thế vượt trội trên, Căn hộ chung cư The Gold View sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất và tạo ra một kênh đầu tư hiệu quả.

Căn hộ chung cư The Gold View Căn hộ được thiết kế tinh tế sang trọng, chú trọng vào việc tạo ra những khoảng xanh và hướng nhìn tuyệt đẹp nhìn toàn cảnh trung tâm thành phố, nơi đây hứa hẹn gắn gia đình bạn với cuộc sống hiện đại phồn vinh.

Liên hệ: Chuyên gia tư vấn bất động sản TP.HCM
Mr. Hồ Ngọc Dần
CEO
- Mobile: 0945666381
- Email: danhobds@gmail.com
- Web: http://canhochungcuthegoldview.com/
- Địa chỉ: 143 đường D3, phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Keyword: can ho chung cu The Gold View tai TP HCM