Tên sản phẩm: Kem chống rạn da hữu cơ Planeta Orrganica sản phẩm với thành phần được chứng nhận hoàn toàn hữu cơ từ DEAD SEA

Giá: 250.000 ₫
Xuất xứ: Nga
Nhãn hiệu: Planeta HỮU CƠ
Khối lượng: 200ml
Công dụng: Kem căng da, giúp săn chắc chiết xuất hoàn toàn từ nguyên liệu hữu cơ được chứng nhận từ Biển Chết.
Với đặc tính ma thuật của muối, ngâm nước muối và bùn từ Biển Chết (SEA DEAD) đã được biết đến từ thời cổ đại. Thậm chí sau đó, nó đã được ghi nhận rằng tắm ở Biển Chết có thể cực kỳ có lợi cho da. Nữ hoàng Sheba đã được lựa chọn và Cleopatra do đó có thể đánh giá các tác động có lợi.Phân tích nước, muối và bùn từ Biển Chết Các nhà khoa học đã xác nhận sự độc đáo của các thành phần của chúng. Thành phần phi thường phong phú và vi chất dinh dưỡng vĩ mô và giải thích tác dụng của chúng trên da và cơ thể.
Biển Chết cung cấp muối và xử lý bùn thuốc tài nguyên thiên nhiên độc đáo. Chúng chứa các liệu pháp sinh học hoạt chất đã được phát âm, trẻ hóa, làm sạch và hiệu quả giảm béo.
Do công thức độc đáo của dòng mỹ phẩm xách tay từ Nga này, trong đó bao gồm 10 khoáng chất Biển Chết, thành phần hữu cơ được chứng nhận và LIPOCARE phức tạp, kem cải thiện lưu thông máu và bạch huyết thoát nước của các mô, làm cho da ở trên và sự linh hoạt trong Mandarin hoat.Dau ấm da, tạo điều kiện cho sự hấp thu chất dinh dưỡng. Các chất chiết xuất hữu cơ của ổi sâu dưỡng ẩm, da và kéo nó ướt da với các vitamin, thêm sự mềm mại và mượt mà cho.
Sử dụng: thoa kem trên da và massage nhẹ nhàng.
Làm bằng nguyên liệu hữu cơ được chứng nhận hữu cơ in hoàn toàn rõ ràng trên bao bì của sản phẩm
Không PEG
Không có Paraben
Không có tác dụng nhiệt
Không Kosher
Thành phần (INCI): Aqua làm giàu với Dead Sea Salt Khoáng sản, Cocos nucifera (Coconut) Oil, Dicaprylyl Ether, Glycerin, Cethearyl Alcohol, Glyceryl Stearate Citrate, LIPOCARE® Complex, Triticum Vulgare Germ Oil, Sodium polyacrylate, Citrus reticulata (Tangerine) Peel Dầu, Capsicum frutescens dầu trái cây, Organic ổi (ổi) Extract, Organic Persea Gratissima (Avocado) Dầu trái cây, Parfum, Benzyl Alcohol, Axit Benzoic, Sorbic Acid, Acid Citric.