Liên hệ: 0988.611.808 - 04.39957221 (Mr.Huynh) để có giá tốt nhất !

Siêu thị POKA.vn chuyên phân phối các loại Gối nước mát cho bé, đệm nước mát Thiên Thanh cho người lớn và trẻ sơ sinh, túi sưởi đa năng... Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam nên rất an toàn cho người sử dụng.

Bảng giá Đệm nước mát Thiên Thanh:

1. Đệm nước mát nhỏ 75x90cm: giá 140.000vnđ

2. Đệm nước mát to 75x180cm (hộp màu nâu): giá 220.000vnđ

3. Đệm nước mát to 75x180cm (hộp màu trắng): giá 240.000vnđĐặc tính sản phẩm:

- Đệm nước mát, gối nước mát trở thành giải pháp hữu hiệu giải tỏa cái nóng oi bức của mùa hè. Đệm nước là sản phẩm được nhiều bà mẹ có con nhỏ lựa chọn để sử dụng cho các bé bởi nó có nhiều tính năng tiện dụng và luôn tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu. Những chiếc đệm êm ái và mát mẻ này đặc biệt thích hợp để sử dụng trong thời tiết vốn nóng bức của mùa hè.

- Đệm nước mát Thiên Thanh sẽ giúp bạn trải qua một mùa hè không còn nóng mà không phải lo lắng phải trả một khoản chi phí lớn như khi sử dụng điều hòa.

- Đệm nước mát Thiên Thanh có cấu tạo đặc biệt với vải ép nhựa bọc dung dịch sinh hàn. Dung dịch sinh hàn này ở một nhiệt độ nhất định giúp người sử dụng có cảm giác mát lạnh khi gối, kê, làm đệm…

- Đệm nước Thiên Thanh được sử dụng như một công cụ giúp massage, thư giãn, tạo cảm giác thoải mái. Đây là một sự lựa chọn phù hợp cho cổ và lưng của bạn. Trong thời tiết quá nóng, nếu muốn làm mát nhanh, bạn có thể dùng khăn bọc nước đá lau trên bề mặt đệm, hoặc trải đệm xuống nền nhà giúp tản nhiệt nhanh hơn.

Gối nước mát Thiên Thanh

Bảng giá Gối nước mát Thiên Thanh:

1. Gối nước mát nhỏ 25x38cm: giá 60.000vnđ

2. Đệm nước mát to 30x40cm: giá 70.000vnđ

Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Đệm nước mát Thiên Thanh

- Kích thước: 25x38 cm

- Màu sắc: có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn.

- Chất liệu: Vải ép nhựa bọc dung dịch

- Xuất xứ: Việt Nam


Một lưu ý trong quá trình sử dụng:

- Phải tránh sử dụng các vật sắc nhọn tác động vào đệm để tránh việc nó có thể làm rách lớp vải ép và chảy dung dịch ra ngoài.

- Nếu trong trường hợp sơ ý làm rách ruột khoang, bạn nên cho dung dịch trong khoang đó chảy hết ra ngoài, nó sẽ không ảnh hưởng đến các khoang khác, đệm vẫn sử dụng tốt.

- Bạn cũng chú ý không nên đè quá nặng (chỉ nên đè dưới 100Kg) hay giẫm đạp quá mạnh (chạy nhảy) lên đệm.

- Khi đệm bị bẩn có thể dùng khăn tẩm nước xà bông lau sạch, tránh dùng chất tẩy mạnh làm hư hại vải, đặc biệt là ngâm giặt hay bàn chải cứng.

- Những lúc không cần sử dụng đệm nước khi cần nằm hoặc gối đầu, tốt nhất bạn nên đặt đệm ở một vị trí trách va chạm nhiều.

- Chú ý dùng cho trẻ em: nên trải một lớp vải mỏng lên trên bề mặt của đệm nước mát để tránh gây lạnh quá mức cho trẻ em.

- Những lúc không cần sử dụng đệm nước khi cần nằm hoặc gối đầu, tốt nhất bạn nên đặt đệm ở một vị trí trách va chạm nhiều.


Thông tin liên hệ:

Siêu thị trực tuyến POKA.vn
Đ/c: 6/850 Đường Láng - P.Láng Thượng - Đống Đa - Hà Nội
ĐT: 04.39957221 - 0988.611.808 (Mr.Huynh)
website: http://poka.vn - Yahoo chat: huynhbd
gối nước mát, goi nuoc mat, đệm nước mát, dem nuoc mat, đệm nước cho người lớn