Toyota Camry 2015 - Diện mạo mới cá tính và đậm nét thể thao


Những gì được gọi là "trung tính" đã không còn, Toyota Camry 2015 giờ đây gợi tới sự cá tính, thiên về thể thao. Những người yêu thích Toyota chắc chắn sẽ không dễ làm quen với kiểu cách có phần thiếu sự sang trọng này. Nhưng thay đổi luôn là đòi hỏi thường xuyên.
Camry mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn thu hút bởi nhiều màu sắc, trong 10 màu sơn tùy chọn của xe Camry 2015 có 2 màu mới là bạc ánh kim và hồng ngọc trai. Toyota Camry 2015 mới được tạo nên từ sự kết hợp liền mạch ăn ý của một nội thất tiện nghi và vẻ bề ngoài hiện đại tính thực dụng, sự tinh tế đầy tính logic, sự tân tiến đầy vẻ thể thao.
Hệ thống điều hòa Toyota Camry 2015 điều chỉnh độc lập 3 vùng ( người lái, ngồi trước, hàng ghế sau ) với bản điều khiển tích hợp trên tay để của hàng ghế sau giúp tùy chỉnh nhiệt độ từng vùng theo ý muốn ( 2.5Q). Còn với phiên bản 2.5G và 2.0E được trang bị hệ thống điều hòa 2 vùng độc lập
Toyota Camry 2015 với công nghệ van biến thiên thông minh, giúp đóng mở chính xác các van Nạp trong động cơ. Sử dụng kim phun nhiên liệu trực tiếp vào buồng đốt D-4S, (giống như các đơn vị sử dụng trong các động cơ máy dầu tiên tiến). Ngoài hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu công nghệ này còn giúp giảm thiểu lượng khí xả độc hại ra môi trường xung quanh. Hộp số tự động 06 cấp giúp cho khả năng tăng tốc tốt và êm ái hơn. Tất cả giúp cho công suất động cơ tăng lên đáng kể. Khi có D-4S, có nghĩa là phun nhiên liệu trực tiếp bằng các cổng phun vào thẳng buồng đốt. Tùy thuộc vào tốc độ động cơ, nhiên liệu được phun với áp suất cao trực tiếp vào xi-lanh. Do đó, không khí nạp và nhiên liệu được trộn đều ở tất cả các dải tốc độ động cơ, các phản ứng tăng ga, tăng tốc và mô-men xoắn trên một dải rộng của tốc độ động cơ mà không bị mất hiệu quả phun nhiên liệu.


Khuyến mãi giá xe Toyota Camry 2015, tặng ngay nhiều phụ kiện khi mua xe:
- Phiếu xăng
- Phiếu lọc nhớt
- Dầu đánh bóng Taplo
- Bình chữa cháy mini
- Khăn lau xe chuyên dụng
- Bóp da đựng hồ sơ
- Bao da tay lái
- Bộ thảm sàn
- Phiếu bảo dưỡng miễn phí tiền công ở 1.000 km, 5.000 km và 100.000 km


Để biết thêm thông tin chi tiết Chương trình Khuyến mãi, xin Quý Khách vui lòng liên hệ:


Công ty TNHH Toyota An Thành Fukushima 100% Vốn Nhật Bản
Phòng Kinh doanh – 0982.100.120
Địa chỉ: 606 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP. HCM
Tham khảo thêm phiên bản Toyota Camry 2.0 2015 tại website: w w w . toyota – saigon . c o m