Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Tân Bình, Tân Phú, quận 10 chuyên nghiệp – nhiệt tình
Cuộc sống trong xã hội năng động, hối hả ở thành phố Hồ Chí Minh thì mọi thứ trở nên hữu dụng và tiện ích nhất có thể. Vì vậy các dịch vụ phục vụ cho cuộc sống hiện đại đó cũng được sinh ra và đáp ứng những yếu tố đó như: dịch vụ chăm sóc hồ cá, dịch vụ bảo trì máy lạnh, dịch vụ thông tắc hầm cầu, dịch vụ vệ sinh nhà cửa…

Một khía cạnh rất hữu ích cho cuộc sống hiện nay cũng có dịch vụ liên quan, đó là điện – nước, không thể thiếu điện nước trong cuộc sống hiện nay. Những sự cố nhỏ trong hệ thống điện nước gây ra những bất tiện ảnh hưởng đến công việc của gia đình bạn. Mỗi khi nhà bạn có hư hỏng với điện nước hãy thuê dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Tân Bình, Tân Phú, quận 10.


Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp trong giải quyết các hư hỏng về điện - nước tại các hộ gia đình, văn phòng, nhà xưởng... từ đơn giản đến phức tạp nhất. Các sự cố về hệ thống điện nước thường hay gặp như: dây điện bị cháy, cầu chì bị hư, cầu giao bị hỏng, ổ cắm - công tắc có vấn đề, xi-bi bị sập, ống nước bị hư, nghẹt bồn cầu, bồn rửa mặt bị sệ. máy bơm hỏng, vòi nước bị gãy... Giờ đây trở nên đơn giản vì đã có dịch vụ sửa chữa điện nước của chúng tôi.
Ngoài ra dịch vụ của chúng tôi còn nhận lắp đặt mới các thiết bị điện nước trong nhà như: vòi nước, máy bơm, công tắc, ổ cắm, xi-bi, máy giặt, máy bơm thậm chí một tấm gương chúng tôi cũng nhận.


Chúng tôi có đội ngũ thợ yêu nghề, luôn luôn có tinh thần phục vụ Trung thực - Tận tâm - Nhiệt tình - Chuyên Nghiệp.
Dịch vụ của chúng tôi làm việc 24/7, ngày lễ, chủ nhật. Bất cứ thời điểm nào quý khách có sự cố về điện nước chúng tôi đều có mặt phục vụ nhanh nhất.

Chọn dịch vụ sửa chữa điện nước của chúng tôi là bạn đang chọn cho gia đình bạn sự An toàn - Tiện lợi - Chất lượng - Nhanh chóng.
Khách hàng còn chần chừ gì nữa hãy bấm số liên hệ ngay cho chúng tôi để sớm khắc phục những hư hỏng khó chịu đó.

0938.950.795​

ĐIỆN NƯỚC HỒNG VŨ
Điện thoại: 0938.950.795
Email: diennuochongvu@gmail.com
keyword: dich vu sua chua dien nuoc tai nha uy tin Tan Binh, Tan Phu, quan 10