Một trong những item không thể thiếu được của những cô gái là đầm suông dự tiệc. Cơ mà, để bận cho hoàn hảo thì các bạn cũng cần biết cách lựa chọn cho bản thân mình 1 cái đầm vừa vặn với dáng vóc, có như vậy chúng ta mới có thể hóa thành nữ hoàng giữa bữa tiệc. Hãy cùng điểm qua 1 chút về phương pháp chọn mua đầm cho thật tỏa sáng thiệt ấn tượng.

Với nhiều bạn gái, nhứt là những bạn hay dự tiệc cách thức chọn 1 cái đầm cho thiệt hợp mốt thật nổi trội là yếu tố mà bọn họ quan tâm hơn hết. 1 dòng đầm suông dự tiệc thanh lịch thì không đủ mà chúng phải hòa hợp với cơ thể của người diện nữa.

Chọn mua đầm suông dự tiệc hợp với vòng một

Cần phải ước tính vòng 1 của các bạn thật tinh tế để xác định cỡ & hình dạng của nó. Nếu như sở hữu một phần ngực đều đặn thì một vài kiểu đầm suông dự tiệc sở hữu cổ áo chữ V, thắt hông sẽ giúp cho chị em có một body vô cùng quyến rũ. Xu hướng các kiểu đầm suông hiện tại đó chính là chớ chọn sắm một số mẫu quá là sặc sỡ & nổi bật ví dụ như bèo nhúm, xếp ly, đính nhiều ren,… Nếu các bạn sở hữu vòng một khá khiêm tốn thì hãy chọn mua kiểu cổ tròn đi cùng với áo nịt ngực để vòng một được đầy đủ hơn.Nếu như chị em phụ nữ có phần vai bự tuy nhiên lại muốn được diện đầm ôm nên lựa chọn trang sức đơn giản, thanh nhã và phù hợp với bộ cánh đang mặc. Ngoài ra, vòng đeo tay vintage & vòng cổ vàng hợp với tất cả các loại đầm suông dự tiệc.

Lựa chọn đầm suông phù hợp với phần hông

Trong trường hợp có cơ thể quả lê, chị em cần phải tìm mua mẫu đầm có phần viền cổ áo, chúng sẽ làm cho vùng trên & dưới bạn được hợp lý, mang lại cảm giác hài hòa. Đồng thời chị em mình vẫn có thể tìm chọn được 1 số kiểu đầm bó sát có dây. Còn đối với 1 số cô nàng sở hữu vòng hai tương đối to lớn thì đừng dùng 1 số mẫu đầm ôm vì nó có thể để lộ rõ nhược điểm “chết người” đó đấy.

Tìm mua các kiểu đầm suông dự tiệc có thể tạo ra điểm nhấn nhá cho đường nét sexy

Với nhiều cô bạn có những đường cong cơ thể đẫy đà, có thể tìm mua những kiểu áo với cổ chữ V, bó sát hay lộ hai vai chắc chắn các bạn sẽ là nữ hoàng ở bữa tiệc cùng 1 phong thái cực yêu kiều, cực hấp dẫn. Nhứt là để tạo ra đường nét ấn tượng, các bạn nên có sự nhấn nhá ở vòng eo của chính mình bằng đai lưng hoặc là những dải sợi dây đai. Nhiều cô gái mang vóc dáng mảnh mai thì cần phải diện những mẫu đầm với nhiều sắc màu nhưng hãy chọn mua phụ kiện tương xứng với màu của bộ đầm suông dự tiệc – nó là qui tắc căn bản dành cho người có dáng người hơi bé.Mặc dù bạn có sở hữu cơ thể như thế nào đi nữa, nếu bạn khéo léo ở bước lựa chọn đầm suông dự tiệc thì chúng ta sẽ trông cực kỳ cuốn hút & duyên dáng mỗi khi diện chúng đi đến bất kì nơi đâu.