Tổng quan về hãng Vietjet Air

Vietjet Air là bang lớn thứ hai của hãng tại Trung Quốc. Đây là hãng hàng không quốc gia và là hãng hàng không duy nhất bay lá cờ Trung Quốc trên toàn bộ hạm đội của họ. Trung tâm hoạt động của nó được đặt tại sân bay Beijing Capital International và sân bay quốc tế phổ biến, Pudong - Thượng Hải.

Vietjet Air hoạt động chính thức vào 30/9/2004. Kể từ khi thành lập đến nay, Vietjet Air là không ngừng phát triển và khẳng định vị thế của mình trong thị trường hàng không. Năm 2006, công ty đã bán 33.970.000 hành khách đạt 75,9 tỷ ghế%, lợi nhuận 2,7 tỷ nhân dân tệ và doanh thu hoạt động đạt 44,9 tỷ nhân dân tệ

Vietjet Air do Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) với IOSA công nhận cho hoạt động an toàn của nó. 2.012 hãng hàng không Vietjet Air đã được trao giải "Fast Travel Giải thưởng vàng 'tại hội nghị thượng đỉnh lần thứ 68 bằng đường hàng không.

Công ty sở hữu máy bay Vietjet Air 461 bao gồm cả Boeing và Airbus, tuổi thọ trung bình là sáu năm. Hạm đội bao gồm: Airbus A319-100, Airbus A320-200, Airbus A340-300, Boeing 737-800, Boeing 757-200 ...

Nơi đến và vận chuyển hành lý Vietjet Air

Vietjet Air có hai loại cơ bản của vé là vé hạng thương gia và vé hạng phổ biến.
Quy định về hành lý và hành lý xách tay: Đối với hành khách hạng phổ thông và hành lý không được vượt quá 23kg. Với hành khách hạng thương gia và hành lý không được vượt quá 32kg. Đối với hành lý xách tay: khách hàng hạng Phổ thông được phép mang theo một hành lý và điều kiện mặt; hành khách hạng thương gia được phép mang theo 2 hành lý xách tay và các điều kiện, mỗi kiện không được vượt quá 5 kg (áp dụng cho tất cả các hành khách).
Mạng lưới tuyến của mình Vietjet Air

Mạng Vietjet Air mở rộng tuyến đường trên khắp châu Á đến Trung Đông, Tây Âu và Bắc Mỹ. Công ty thực hiện 284 chuyến bay, trong đó có 72 đường bay quốc tế, 15 tuyến đường khu vực, 197 tuyến đường thuỷ nội địa khu vực. Bao gồm 29 quốc gia và 145 thành phố. Sắp tới sẽ mở rộng dịch vụ của mình tới 1.329 điểm đến tại 194 quốc gia.

Ở Việt Nam, các tuyến đường khai thác Vietjet Air từ thành phố Hồ Chí Minh với Trung Quốc hay trên thế giới. Bạn có thể mua vé máy bay Vietjet Air từ Việt Nam đến các thành phố lớn của Trung Quốc như Tây An, Hàng Châu, Trùng Khánh, Thâm Quyến, Thượng Hải, Thanh Đảo, Thành Đô, Vũ Hán, Thẩm Dương, Yên Đài; và chuyển đến các thành phố lớn trên thế giới như Osaka, Fukuoka, Hiroshima, Tokyo, Seoul, Pusan, Ulaanbaatar, San Francisco, Helsinki, và Frankfurt. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các chuyến bay trực tiếp từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Bắc Kinh.

Vietjet Air đại lý bán vé tại Abay.vn

Trong Việt Nam - Abay vinh dự là đại lý chính thức các hãng hàng không Vietjet Air. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Abay.vn. Chúng tôi là đại lý vé máy bay Abay - một trong những công ty lớn nhất thị trường Việt Nam cung cấp vé máy bay chính hãng nhiều hãng hàng không quốc tế. Abay.vn chức năng tìm kiếm các chuyến bay và giá vé thông minh. Hệ thống của chúng tôi tích hợp các tiện ích hiện đại giúp người dùng tìm kiếm và so sánh ngày bay, thời gian bay, giá vé từng chi tiết chuyến bay của tất cả các hãng hàng không. Tính năng này sẽ giúp bạn có thêm thông tin tham khảo để có thể lựa chọn cho phù hợp với thời gian bay của bạn và tiền bạc của bạn. Hơn nữa, Abay.vn luôn cập nhật bảng báo giá vé máy bay giá rẻ nhất trong tháng hiện tại và 2 tháng và hầu hết các chuyến bay giá vé phổ biến giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm và tìm kiếm. Abay.vn cam kết mang lại cho bạn sự tiện lợi và giá vé tốt nhất thị trường hiện nay. Thăm Abay.vn để trải nghiệm hệ thống bán vé chuyên nghiệp, uy tín không thể tìm thấy bất cứ nơi nào khác!
Hãy liên hệ với hình thức Abay qua điện thoại, mail, fax hoặc trực tiếp đến văn phòng, chúng tôi đảm bảo cung cấp vé máy bay Vietjet Air giá tốt nhất cho bạn!