Can ho Gateway Thảo Điền là sự kết hợp giữa Tập đoàn đầu tư bất động sản, tài chính và quản lý quỹ của Anh có trụ sở tại Hong Kong, Hamon và Công ty cổ phần bất động sản Sơn Kim Land.
Căn hộ Gateway Thảo Điền với tổng vốn đầu tư hơn 100 triệu USD, bao gồm 546 căn hộ, với 4 tòa tháp. Trong đó có 3 tòa tháp dành cho cư dân và 1 tòa tháp căn hộ service được quản lý theo nguyên tắc “năm sao” của Tập đoàn Hamon Developments. Ra mắt thị trường trong năm 2015, dự án dự kiến hoàn thành vào quý 3, năm 2017.
Căn hộ Gateway quận 2 nằm ở mặt tiền Xa lộ Hà Nội, sát ngay ga số 7 của tuyến Metro Bến Thành-Suối Tiên. Đây là vị trí có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm hành chính quận 1 và trung tâm tài chính thủ thiêm, Quận 2.
Can ho Gateway Thao Dien có Nhà trẻ được chú trọng xây dựng hiện đại đáp ứng nhu cầu học, chơi, ăn, nghỉ của các bé với môi trường hiện đại cùng các giáo viên được đào tạo bài bản bên cạnh chăm sóc trẻ hà bạn giúp các bậc phụ huynh quản lý về con em mình an toàn hơn, có thêm thời gian để tập trung làm việc hay chăm lo cho mái ấm của mình.
Căn hộ Gateway Thảo Điền có Công viên cây xanh tươi mát được chăm sóc, cắt tỉa cẩn thận tạo một môi trường xanh mát mắt, luồng không khí trong lành được lọc bởi hàng rào cây xanh sẽ tràn vào nhà bạn giúp các thành viên trong gia đình có một môi trường trong sạch nhất, đảm bảo sức khỏe tại đây.