Hà Nội yêu làm sao những ngày không còn những cơn gió lạnh, hay những cơn mưa làm thay đổi thời tiết ở đây. Phố đông, những ánh nắng hung hửng trên vòm xanh, trên những khóm hoa. Quanh Hồ Gươm du khách tấp nập qua lại, thong thả dạo chơi vãn cảnh bên Hồ Gươm. Trên chiếc ghế đá ngay gần Tháp Bút, rất nhiều bạn trẻ Việt Nam đang sinh sống tại đây hay những du khách nước ngoài đến thăm quan và du lịch thành phố này đang say sưa nói chuyện. Rất nhiều du khách quốc tế khi đến Việt Nam, đã rất mê Hà Nội và những câu chuyện lịch sử của thành phố này.
Ngày cuối tuần , nên người dân Hà Nội dậy sơm tập thể dục và đổ ra đường, chen chân đi dạo ven hồ cũng khá đông. Rất nhiều các bạn trẻ đang vui vẻ tạo dáng chụp hình xung quanh Hồ Gươm, tiếng cười nói ríu rít của các bạn trẻ khiến không gian thơ mộng quanh hồ càng trở nên diễm lệ hơn lúc nào hết.

Ảnh: Nguồn Internet
Hồ Gươm không quá lớn, con đường dạo cũng không quá dài, đi một vòng rồi, đi tiếp một vòng nữa vẫn muốn ngắm thêm, nhìn thêm và để cảm nhận thêm: mỗi gốc cây cổ thụ xù xì, mỗi dáng liễu rủ phất phơ…Chỉ một chút không gian, một vài cảnh vật nho nhỏ cũng đủ khiến cho du khách xốn xang, xao xuyến đến lạ lùng khi đến thăm thành phố ngàn năm văn hiến này.
Người Hà Nội vốn không vội vã như con người ở những thành phố khác. Hà Nội vẫn vậy luôn khép mình nhưng không bao giờ đầu hàng trước mọi hoàn cảnh dù là ở thời chiến hay thời bình, phố cổ nơi đây dẫu có tấp nập hơn, đường dạo ven hồ lồng lộng gió dẫu có nhộn nhịp hơn nhưng du khách không khó để nhận ra vẻ thư thái tận hưởng rất đỗi kiêu sa của người Hà Nội. Đến với Hà Nội nói chung và đến với Hồ Gươm nói riêng, du khách hãy một lần dừng chân, kiếm môt chiếc ghế đá và thả mắt vào dòng người đang nô nức đi dạo quanh hồ. Dù thế nào thì trời xuân Hà Nội vẫn sẽ đem lại cho du khách một cảm giác yên bình, dịu ngọt và yêu thương đến say lòng.

Ảnh: Nguồn Internet
Vậy còn đợi gì nữa mà quý khách không nhanh tay đặt ngay cho mình tấm vé máy bay giá rẻ đi hà nội để một lần được thưởng thức và cảm nhận một mùa xuân tuyệt vời mà thành phố này mang lại.
Liên hệ Hotline: 0973212655 – 0964444029 để được tư vấn và phục vụ một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất.
Skytour.vn – Khám phá và tận hưởng.