Hướng dẫn quy trình làm visa đi Ghana.
- Xác định mục đích chuyến đi: việc xác định mục đích chuyến đi có vai trò quan trọng nhất trong quá trình làm thủ tục hồ sơ, tùy thuộc vào mục đích chuyến đi, thời gian đi, tầng xuất chuyến đi mà có những thủ tục và giấy tờ khác nhau.
- Làm thủ tục hồ sơ: sau khi đã xác định rõ ràng mục đích chuyến đi dựa vào đó mà bạn tiến hành làm giấy tờ cần thiết.
- Nộp lệ phí.
- Chờ xét duyệt hồ sơ: nếu hồ sơ của bạn được chuẩn bị chu đáo và không bị thiếu sót thì bạn sẽ được hẹn ngày phỏng vấn ngược lại thì hồ sơ sẽ bị trả về làm lại ( đó là lý do bạn chọn chúng tôi thủ tục hồ sơ của bán sẽ được tối ưu - làm nhanh chóng - nâng cao tỷ lệ đậu visa)
- Phỏng vấn:
- Đợi kết quả.
Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ xin visa đi Ghana tại Vũng Tàu.
- Tiết kiệm thời gian: bạn là người luôn bận rộn với công việc và gia đình bạn không muốn mất thời gian trong quá trình tìm hiểu về thủ tục và hồ sơ xin visa, bạn không muốn mất thời gian đi lại, ăn ở, chờ xét duyệt hồ sơ xin visa.
- Tiết kiệm được công sức: Việc làm thủ tục hồ sơ xin visa đi Ghana nếu có bất kỳ sai sót nào ( du lớn, nhỏ) thì hồ sơ đó đều bị trả về và phải làm lại, khi quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì hồ sơ và thủ tục xin visa của quý khách sẽ được tối ưu - tăng tỷ lệ đậu visa cao.
- Tiệt kiệm chi phí: ngoài chi phí phải nộp khi xin visa quý khách còn phải tốn thêm chi phí đi lại, ăn ở đề chờ hồ sơ xin visa xét duyệt và phỏng vấn.
Những năm gần đây do chính sách thắt chặt thị thực của chính phủ Đức nhằm ngăn chặn việc nhập cư trái phép tại nước này vì vậy tỷ lệ đậu visa Ghana phải nói là rất thấp vì vậy để tăng tỷ lệ đậu visa đi Ghana quý khách lên sử dụng dịch vụ của chúng tôi
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ
Địa chỉ: 84 Nguyễn Văn Tiết, T.x Thuận An, tỉnh Bình Dương
Hotline: 0937 624 659.
Website: 24hvisa.com – 24hvisa.vn