CÁ NGỰA TƯƠI TỰ NHIÊN
Theo lương y Vũ Quốc Trung, công dụng của cá ngựa trước đây, chủ yếu dựa theo kinh nghiệm dân gian, được rút ra từ thực tế của các người khác đã dùng. Các kết quả nghiên cứu mới đây cho thấy, cá ngựa có chứa:

+ ENZYME sinh tổng hợp prostaglandin, là chất đóng vai trò điều hòa thần kinh, HORMONE, hệ miễn dịch.

+ Prostaglandin và tiền chất của nó có khả năng kích thích sự tiết HORMONE oxytocin và sự CƯỜNG DƯƠNG bằng cách tác động đến vùng điều khiển TÌNH DỤC của TUYẾN YÊN trong não người.


Ngoài ra, chính hàm lượng cao của docosahexaenoic acid (DHA) - vật liệu cơ bản để sản sinh TINH TRÙNG, liên quan chặt chẽ đến khả năng sinh sản TINH TRÙNG được tìm thấy trong cá ngựa đã giải thích và chứng minh cho tác dụng TĂNG CƯỜNG SINH LÝ ở nam giới của cá ngựa. Theo Đông y, cá ngựa vị ngọt, mặn, tính ấm, đi vào CAN THẬN.

Tác dụng ôn thận tráng dương, điều khí hoạt huyết, tán kết tiêu viêm. Dùng cho các trường hợp LIỆT DƯƠNG, DI TINH DI NIỆU, THẦN KINH SUY NHƯỢC, SINH KHÓ, nam giới BẤT LỰC về SINH LÝ, nữ giới HIẾM MUỘN...

Với phương pháp gia truyền - ngâm kết hợp nhiều vị thuốc thiên nhiên khác nhau, rượu cá ngựa càng tăng thêm công dụng.

Lưu ý: với những người âm hư hỏa vượng, cảm cúm, sốt, phụ nữ có thai, thì không nên dùng cá ngựa.

II) CHUYÊN CUNG CẤP CÁ NGỰA TƯƠI TỰ NHIÊN

1) Cá ngựa loại vàng, dài 12cm. Giá: 200.000đ/cặp ( Giao miễn phí toàn quốc từ 5 cặp)


2) Cá ngựa loại vàng, dài 16cm. Giá 260.000đ/cặp ( Giao miễn phí toàn quốc từ 5 cặp)3) Cá ngựa loại vàng, dài 18cm. Giá 320.000đ/cặp ( Giao miễn phí toàn quốc từ 5 cặp)4) Cá ngựa Đại Dương. Giá 1,5 triệu/ cặp ( Giao miễn phí toàn quốc )
III ) HÌNH THỨC ĐẶT MUA, LÀM QUÀ TẶNG

- Giao hàng toàn quốc.


- Liên hệ: Rượu cá ngựa THANH VI;

Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Xuân Cảnh, Sông Cầu, tỉnh Phú Yên;

ĐT: 0905 389 709 or 091 8989 141.

Website: ruoucanguathanhvi.blogspot.com