VietJet Air khuyến mại vé máy bay giá rẻ, hấp dẫn cho mùa hè - thu 2014 năm sau khi ba chương trình đang ở trong đó khoảng thời gian này, chẳng hạn như:

• Thời gian bán vé máy bay: 13-7-2014 đến
• Thời gian bay: từ 11/7 đến 13-11-2014

Bụi để tìm người của điện thoại và hỏi thuế bụi trên các banner quảng cáo trên các trang web và kiểm tra giá cả, tại sao không giống nhau? Ví dụ, thấy một biểu ngữ ghi chép của giá vé $ 6 đến xem buổi biểu diễn, mà rẻ nhất là 40 $?

Hãy giải thích cho mọi người rằng giá hiển thị trên web, bao gồm lệ phí sân bay. Ví dụ, người bây giờ đang ở giai đoạn thử nghiệm Saigon - Bangkok thấy giá trang web là $ 40 một cách, trong đó bao gồm: thuế 9 PLN (doanh thu các hãng hàng không VietJet Air) + $ 31 lệ phí sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (nước có thu nhập). Để xem mục này khi vé VietJet Air chỉ nhìn vào danh sách chi tiết bên phải.Bởi vì bạn không đồng ý xúc tiến phí sân bay nên hành khách đủ gần và VietJet Air nghĩa vụ thu gián tiếp để chơi với bạn.

Bụi mà chỉ VietJet Air "chơi đẹp" để trở về lệ phí đậu xe. Hành khách không đi, hoặc không sử dụng điện, nước, sân bay nào, vì vậy nó phải trả lại là đúng. Chúng tôi hy vọng rằng các nhà sản xuất khác sẽ như thế nào để điều trị khách hàng khá VietJet Air.

1. Chương trình 0 PLN vé đến Johor Bahru

Trên thực tế, nó có các giai đoạn sóng là $ 0 vé có tất cả các lần. Do số lượng vé bán ra nhặt phần còn lại của bạn sẽ không thấy nhiều. Sử dụng bụi "xem trong một tháng (30 ngày), vừa được tìm thấy trong một vài ngày với giá vé rẻ nhất (32 $ trên đôi chân của bạn).
• Thời gian bán vé: 13-7-2014 đến
• Thời gian bay: từ 11/7 đến 13-11-2014
• Từ bây giờ cho đến tháng mười, do ít

2. vé giá rẻ đến Bangkok, Phuket

Các chuyến bay giá rẻ đến Bangkok, có rất nhiều người, từ hai đầu Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Vé đã có trên internet, bao gồm lệ phí sân bay, cho thấy với giá rẻ như sau:

• Hà Nội - Bangkok trong cả phí gói thuế: $ 92 (45-47)
• Sài Gòn - Bangkok trong cả phí gói thuế: 80 USD (40, 40)
• Từ bây giờ cho đến tháng mười vé rất

Bà lưu ý rằng công ty không có đường giao thông kết nối các chuyến bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Chiang Mai và Phuket (transit dừng ở Bangkok), hành lý đã được chuyển đến Chiang Mai và Phuket chiến thắng. Nhân viên đứng đó dạy cho bạn làm thế nào để di chuyển máy bay đến hai điểm này, là không sợ chạm vào ẩn.

3. Chương trình và Penang để Kuala vé giá rẻ

• Hà Nội - Phí trọn gói khai thuế Kuala: $ 120 (khoảng 55 đi 65)
• Sài Gòn - Phí trọn gói khai thuế Kuala: $ 80 (diễn ra 46 34)
• Từ bây giờ cho đến tháng mười vé là khá dễ dàng để tìm thấy

Bà lưu ý rằng công ty không có đường giao thông kết nối các chuyến bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Penang (quá cảnh dừng ở Kuala Lumpur), hành lý tự động đi đến Penang và không đứng hướng dẫn nhân viên nhanh chóng hướng dẫn bạn thông qua các chuyến bay chuyển tiếp đến Penang.

Tôi thích chơi ở Kuala sau đó chỉ cần mua một vé cho 2 chuyến đi riêng. Hãy nhớ rằng nguyên tắc bốc hơi để cung cấp cho chuyến đi riêng biệt 3 giờ trở nên không hoạt động. Không phải bây giờ trông chọn để tham gia, các công trình mà không có sự thay đổi của máy bay.
Penang là rất hấp dẫn, đặc biệt là Trung Quốc. Tác giả của The Monkey King để gửi về nhà cho một loạt các kinh nghiệm mới mà lần đầu tiên tôi gặp nó trong tháng Bảy năm nay!