KEM SÂM NHẬT dùng có tốt không ? một câu hỏi hay được cập nhật rất nhiều trên các diễn đàn gần đây. Câu hỏi thể hiện sự mất tự tin vào sản phẩm KEM SÂM NHẬT trong thời gian qua ! Như vậy, vì sao người tiêu dùng lại có sự "dị ứng" và mất niềm tin vào sản phẩm KEM SÂM NHẬT BẢN để hỏi rằng: KEM SÂM NHẬT dùng có tốt không.
Hiện nay, rất dễ tìm kiếm KEM SÂM mang nhãn hiệu NHẬT. Bạn chỉ cần lên mạng bằng máy tính hoặc điện thoại vào google đánh từ khóa KEM SÂM NHẬT, một loạt danh sách website có đăng KEM SÂM sẽ hiện ra trước mắt đủ để bạn lựa chọn.
Từ các loại KEM SÂM thông thường cho đến các loại KEM SÂM CAO CẤP mang các nhãn mác nước ngoài bằng các thứ tiếng khác nhau. Tuy nhiên, một trong những loại KEM đó thì phần lớn được sản xuất tại Việt Nam, nhái theo các nhãn hiệu KEM SÂM NHẬT BẢN như thương hiệu GUOYAO
Các cơ sở sản xuất này thu mua bao bì và nhập khẩu trôi nổi từ TRUNG QUỐC mang về pha chế tạo thành các loại KEM SÂM mang thương hiệu HÀN QUỐC, NHẬT BẢN, THÁI LAN...và đưa ra thị trường tiêu thụ từ các tiệm tạp hóa mỹ phẩm với giá rẻ hơn các sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ 70%. Do tham lợi nhuận và không hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng trong kem, các chủ tiệm tạp hóa phẩm giới thiệu với chị em phụ nữ là kem mang nhãn mác, thương hiệu nhập khẩu nước ngoài của các hãng nổi tiếng và có khi hét giá lên đến hàng triệu đồng.
Khi sử dụng các loại kem kém chất lượng này thì nguy hiểm thật khó lường. Điển hình là chị Như nhân viên văn phòng tại ETOWN 2 cho biết:"mình mua KEM SÂM được giới thiệu là của Hàn Quốc về sử dụng. Vừa bôi xong khoảng nửa giờ da mặt có cảm giác nóng rát và ngứa khó chịu. Khi đi khám bác sĩ bảo trong thành phầm KEM SÂM HÀN QUỐC này có chứa Corticoid, rất nguy hiểm cho da. Mình mất hết gần 1 tháng điều trị"
Thật vậy, sử dụng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc thật nguy hiểm cho bản thân. Theo thống kê của chúng tôi từ đầu năm 2012 đến tháng 5/2014 trên các diễn đàn như google hỏi đáp, yahoo hỏi đáp hay webtretho câu hỏi" Kem Sâm Nhật dùng có tốt không ? " được rất nhiều người quan tâm.
Từ đầu năm 2014, trung tâm giải đáp thắc mắc của chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề KEM SÂM NHẬT. Phải chăng người tiêu dùng đang hoang mang khi sử dụng loại sản phẩm này?
Thật ra, chất lượng KEM SÂM NHẬT hoàn toàn không phải như vậy. Đại loại như KEM SÂM GUOYAO NHẬT BẢN là một điển hình. Khi chúng tôi nhập hàng từ đầu tháng 3/ 2014 đến nay, số lượng hàng bán ra cho đến cuối tháng 5/2014 gấp 2 lần lượng hàng bán trong năm 2013. Bên cạnh đó, bộ phận nghiên cứu thị trường của chúng tôi có kết quả rất khả quan. Hơn 95% người tiêu dùng sử dụng KEM SÂM NHẬT BẢN hoàn toàn hài lòng với chất lượng sản phẩm. Hầu hết trong số họ đã loại bỏ được bệnh nám da.
Như vậy, theo đánh giá của chúng tôi về câu hỏi" KEM SÂM NHẬT DÙNG CÓ TỐT KHÔNG" chỉ ra rằng người đặt ra câu hỏi này hoàn toàn mua và sử dụng kem trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc xuất xứ nên mang tâm lý hoang mang.
Không những thế, nếu lở sử dụng sản phẩm này có thể sẽ bị nghiện da. Vì trong các KEM SÂM TRỊ NÁM này có rất ít là KEM SÂM chất lượng. Hầu hết đều là kem trộn chứa chất gây nghiện da nhằm làm cho người tiêu dùng không thể bỏ được KEM SÂM một khi đã dùng.

KEM SÂM NHẬT dùng có tốt không một lần nữa là tiếng chuông cảnh báo với người tiêu dùng nên bảo vệ chính mình bằng cách sử dụng kem có nguồn gốc rõ ràng để không vướn vào cảnh" tiền mất tật mang".