Thương hiệu khóa cửa okata tự hào là một trong những nhà phân phối uy tín nhất tại Việt Nam, cũng như đã xây dựng được hệ thống chi nhánh phân phối với dịch vụ chuyên nghiệp, luôn đáp ứng trọn vẹn những yêu cầu hợp lý của người tiêu dùng.
Khóa cửa cao cấp
Ngày nay trong thời kỳ đất nước phát triển và hội nhập kinh tế, trình độ của con người ngày càng cao, sự xâm nhập của trộm cắp ngày càng tinh vi nên nhu cầu bảo mật của con người càng lớn. Nắm được nhu cầu đó khóa cửa okata ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng về các mặt hàng khóa cửa cao cấp
khóa cửa gỗ
Sản phẩm khóa cửađược làm bằng chất liệu thép hợp kim cao cấp, đồng, inox siêu bền, không gỉ, chống cắt cưa, bảo vệ tối đa an toàn cho gia đình bạn khỏi trộm cắp. Chìa khóa được làm bằng chìa vi tính, lõi có gờ chống khóa vạn năng, chống đoản, giải pháp hoàn hảo, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.Sử dụng dễ dàng, không cần dùng lực, chỉ cần vài thao tác xoáy nhẹ là bạn đã khóa xong.
Khóa tay gạt
Khóa cửa tay gạt okata thường có độ bền và độ an toàn rất cao. Nên trong các công trình xây dựng, khóa tay gạtthường được gắn ở những vị trí quan trọng, nhạy cảm để đối phó với “giặc trộm cướp”. Về độ an toàn của khóa cửa tay gạt có rất nhiều cấp độ, từ an toàn thấp đến an toàn cao và an toàn tuyệt đối. Tùy theo các vị trí khác nhau trong một công trình mà chúng ta lựa chọn sử dụng đúng bộ khóa cửa có đúng chức năng và cấp độ an toàn tương thích sẽ tạo ra một lá chắn bảo vệ vững chắc cho ngôi nhà.