Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 2 của 2
  1. #1

    Title
    Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    Oct 2013
    Đang ở
    Hà Nội
    Bài viết
    15

    HOT Nem chua Thanh Hóa, bán lẻ rẻ như bán buôn nào

    Nhà mình chuyên sản xuất nem chua ở Thị trấn Tào Xuyên - Thanh Hóa.
    Do nhà mình làm ra, không phải qua bất kì 1 đại lý nào nên giá cả sẽ phải chăng hơn so với các nơi khác.

    Khuyến mại đặc biệt dịp Tết 25k/chục
    Nem chua đảm bảo tươi ngon, an toàn và chất lượng, ăn 1 lần rồi sẽ rất khó quên.

    Các bạn vui lòng gọi đặt hàng trước cho chúng tôi trước 1 ngày nhé ( Cái này để đảm bảo hàng luôn tươi, ngon và chúng tôi có thể giao hàng đúng hẹn)
    Chúng tôi nhận ship hàng trong nội thành Hà Nội. Tuỳ vào khoảng cách sẽ có mức phí từ 10k – 30k ….

    Mình sẽ fix giá cho những đơn hàng lớn nên các bạn yên tâm nhé.
    Số lượng đặt hàng tối thiểu: 50 cái.

    Nếu bạn là Nhà hàng, quán beer, siêu thị... có nhu cầu mua buôn nem chua với số lượng từ 500 cái/ lần trở lên, vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá đổ buôn tốt nhất cho đại lý.
    CONTACT:

    Mr. Chí: 01649.777.616
    Skype: Jukol17

    Yahoo: nguyenchi1791

    Địa chỉ: Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (cuối đường Lê Đức Thọ, gần siêu thị Fivimarrt)


    Với người dân xứ Thanh, nem chua là một nét văn hóa ẩm thực nổi tiếng mà khách thập phương khi ghé qua đều muốn mang về thưởng thức và làm quà biếu.
    Thịt lợn nạc được xay hoặc giã nhuyễn và bì lợn luộc chín, cạo sạch thái mỏng thành sợi khoảng 3cm, thính gạo hoặc thính ngô rang thơm trộn đều cùng nhiều gia vị khác rồi ủ chín. Thịt lợn làm nem phải là thịt nạc lọc bỏ hết lớp màng mỡ đem thái thành từng miếng nhỏ rồi bỏ vào vải màn lọc cho thật ráo nước nếu không sẽ khiến nem dễ hỏng và không có mùi thơm.

    Lá chuối được mua về xé nhỏ sao cho phù hợp với mỗi chiếc nem, sau đó rửa sạch để khô. Khi nguyên liệu chính làm nem đã được ủ chín, những người gói nem bắt đầu công đoạn gói, từ nguyên liệu làm sẵn được vo thành từng chiếc, người gói cho thêm một vài lát ớt, tỏi và kèm theo một ít lá đinh lăng để tạo cho nem có một mùi thơm đặc trưng.

    Mỗi cây nem làm ra có thời gian bảo quản và dùng trong khoảng 10 - 15 ngày.. Nem gói xong tùy vào thời tiết, nếu mùa hè thì chỉ 1 - 2 ngày, mùa đông khoảng 3 - 4 ngày là có thể đem ra dùng được. Gia vị ăn kèm với nem là tương ớt hoặc nước mắm pha tỏi tùy vào khẩu vị của mỗi người.

  2. #2

    Title
    Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    Oct 2013
    Đang ở
    Hà Nội
    Bài viết
    15

    Mặc định

    Mọi người order đặt hàng nhé!

Các Chủ đề tương tự

  1. Bán Mồi nhậu - Bò gác bếp, trâu gác bếp, nem chua thanh hóa,....
    Bởi hienvanbui trong diễn đàn 3. Khu Ăn Uống - Ẩm Thực
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 06-02-2013, 01:43 PM
  2. Bán Mồi nhậu - Bò gác bếp, trâu gác bếp, nem chua thanh hóa,....
    Bởi hienvanbui trong diễn đàn 3. Khu Ăn Uống - Ẩm Thực
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 05-23-2013, 08:40 AM
  3. Bán Mồi nhậu - Bò gác bếp, trâu gác bếp, nem chua thanh hóa,....
    Bởi hienvanbui trong diễn đàn 3. Khu Ăn Uống - Ẩm Thực
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 05-21-2013, 01:19 PM
  4. Bán Mồi nhậu - Bò gác bếp, trâu gác bếp, nem chua thanh hóa,....
    Bởi hienvanbui trong diễn đàn 3. Khu Ăn Uống - Ẩm Thực
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 05-20-2013, 10:07 AM
  5. Bán Mồi nhậu - Bò gác bếp, trâu gác bếp, nem chua thanh hóa,....
    Bởi hienvanbui trong diễn đàn 3. Khu Ăn Uống - Ẩm Thực
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 05-15-2013, 07:55 AM

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •