Brest đang duy trì phong độ tốt với 6/7 trận thắng trên sân nhà, hơn nữa họ cũng đạt tỷ lệ thắng châu Á cao nhất.Thế nhưng tỷ lệ chấp khá nhẹ 0:1/2 cùng cáo dớp đội cửa trên đều không vượt ngưỡng ở 5 trận đối đầu vừa qua là rào cản lớn cho Brest.
Tham khảo tỉ lệ cược từ Vwin

Thống kê thành tích gần đây:
Stade Brestois thắng 6/10 trận gần đây, trên sân nhà thắng 3/5 trận gần nhất
Kèo Châu Á: Stade Brestois thắng 5/10 trận gần đây, trên sân nhà thắng 3/5 kèo gần nhất.
4/10 trận gần đây của Stade Brestois có tổng bàn thắng nhiều hơn 2.5, tính riêng trên sân nhà có 2/5 trận gần nhất nổ Tài
Chamois Niortais thắng 3/10 trận gần đây, trên sân khách thắng 3/5 trận gần nhất
Kèo Châu Á: Chamois Niortais thắng 2/10 trận gần đây, trên sân khách thắng 2/5 kèo gần nhất.
3/10 trận gần đây của Chamois Niortais có tổng bàn thắng nhiều hơn 2.5, tính riêng trên sân khách có 1/5 trận gần nhất nổ Tài
Ý kiến chuyên gia
Brest đang nắm giữ chuỗi 12 trận bất bại trên sân nhà và 9 trong số đó mang về thắng lợi theo châu Á. Trong 10 lần chạm trán nhau, Brest giành 4 trận thắng và 2 trận hòa nhưng giành tới 6 trận thắng kèo. Song, có một thực tế là nếu như Brest vào vai sân nhà với thế kèo trên thì họ đã để thua cả 2 lần gần nhất. Vì lẽ đó mà người chơi sẽ rất phân vân để gửi gắm niềm tin cho họ.
Tuy nhiên, ở trận đấu này có nhiều yếu tố để người hâm mộ có thể lựa chọn. Cụ thể là mốc cược tổng bàn thắng trên 2 hầu như không khả thi mà ngược lại theo kèo thơm phân tích trận đấu này nhieieuf khả năng về xỉu . Minh chứng là 9/11 trận đối đầu trong 10 năm qua kết thúc chỉ với 2 bàn thắng. 4/5 trận mới đây cũng như tất cả 7 trận gần nhất của 2 đội đều có chung đáp án.
Chọn nhận định bóng đá Brest
Tài Xỉu : Xỉu
Thành tích đối đầu hai đội

Kết quả gần nhất của hai đội

Bảng xếp hạng