Các dòng sơn gỗ pu thông thường rất đa dạng về màu sắc và chủng loại đáp ứng được nhu cầu về các sản phẩm xuất khẩu hiện nay, với màu sắc đẹp vân gỗ làm cho các sản phẩm khi lên màu sẽ trở nên rất đẹp và sang trọng, các sản phẩm bằng mây tre đan khi sử dụng loại sơn này sẽ bảo quản được rất lâu và chống được mối mọt.

Sơn gỗ cao cấp
Với những sứ mệnh rõ ràng sơn gỗ cao cấp sẽ là hướng đi mới mở sang một trang sử mới cho ngành đồ gỗ nhằm cung ứng cho thị trường những sản phẩm chất lượng, tôn trọng các lợi ích xã hội và luôn đảm bảo thân thiện với môi trường, bên cạnh đó chất lượng đảm bảo cũng phần nào góp phần trong việc đảm bảo chất lượng đối với các sản phẩm mặt hàng đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ xuất khẩu.

Sơn gỗ oseven, sơn gỗ g8
là loại sơn được dùng cho đồ gỗ nội thất cao cấp với độ bền cao, khô nhanh, độ bóng cao, chống bám bụi màng sơn trong suốt, chống cháy, độ thịt cao.

Sơn gỗ oseven

Đối với mỗi dòng sản phẩm bằng gỗ khác nhau đều sử dụng những dòng sơn khác nhau đặc trưng cho mẫu sản phẩm đó, thông thường trên thị trường sẽ nhận diện thương hiệu hoặc chất lượng sản phẩm thông qua việc đánh giá màu sơn, chất lượng của sơn, việc sản phẩm đồ gỗ hay mây tre đan có được bền hay không còn phụ thuộc rất lớn đến chất lượng các dòng sơn gỗ này.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sơn cho gỗ, sơn mài, sơn rạn đa dạng về sản phẩm, dễ làm, chất lượng ổn định, giá thành hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất của tất cả các xưởng, làng nghề ... sử dụng cho gỗ, mây, tre đan, hàng thủ công mỹ nghệ.
"Mỗi loại sản phẩm sử dụng một loại sơn gỗ khác nhau"

Sơn cho gỗ

Xem các bài viết khác: