Giò Me là tên gọi của món Giò Bê, là món ăn đặc sản của Nghệ An.Giò Me được làm từ tảng thịt bắp của con bê cuộn chặt lại và ướp với gia vị: tiêu, ngũ vị, .. và hấp cách thủy. Điều này tạo nên vị ngọt đặc biệt cho Giò Me. Đó cũng chính là điểm khác biệt của Giò Me và các loại giò bình thường khác đang bán trên thị trường.

Những năm gần đây, Giò Me xuất hiện tại các tỉnh thành trên cả nước và đã tạo nên “cơn sốt” thật sự bởi chất lượng đặc biệt, mùi vị thơm ngon và giá thành cũng rất vừa phải. Chỉ với 230.000đ người tiêu dùng đã có thể có được 1 cân giò me thơm ngon tại Hà Nội.

Để phục vụ nhu cầu thưởng thức Giò Me tết 2015, DN Hiển Dũng chúng tôi đã liên kết với nhà sản xuất giò me số 1 tại Nghệ An với thương hiệu cá nhân Cảnh_thần quen thuộc để cung cấp tận tay quý khách trên Toàn Quốc sản phẩm độc đáo này.

Và điều đặc biệt hơn, để phục vụ nhu cầu Ăn thử giò me trước khi mua về tết, DN chúng tôi đã cung cấpdịch vụ Giao hàng ăn thử miễn phítới tận tay quý khách.

Chương trình ăn thử Giò Me – Giao hàng miễn phí

1. Nội dung chương trình:

Trong thời gian từ ngày 01/01/2015 – 31/01/2015, chỉ với 50.000vnđ quý khách sẽ có ngay 1 suất ăn thử giò me và được giao hàng miễn phí.

Suất ăn thử sẽ bao gồm: 200gr Giò Me loại giòn + 1 hộp đựng + tương ớt

KH chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào Form (mục 3) để được bố trí lịch giao hàng.Đặc biệt: Sau khi ăn thử, nếu quý khách đặt hàng Giò Me để dùng tết, chúng tôi sẽ giảm giá 5% / tổng giá trị đơn hàng.
2. Thời gian và địa điểm áp dụng

Thời gian: từ 01/01/2015 đến 31/01/2015

Địa điểm áp dụng: Nội thành Hà Nội, TP. Bắc Giang, TP.Hải Phòng và TP. Ninh Bình

Tại Hà Nội, chúng tôi sẽ giao hàng ăn thử vào thứ 3thứ 7 hàng tuần

3. Đăng ký nhận mẫu ăn thử (Click)

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
DN TN TM&DV Hiển Dũng
www.quatetdoc.com
Hotline: 0947.55.85.88
Email: holotailoc@gmail.com