ngoài công dụng chính để xem ngày tháng … còn có tác dụng trang trí thêm cho không gian làm việc, sinh hoạt thêm sinh động, điểm nhấn thẩm mỹ. Tạo không khí ấn ấm cúng, tươm tất cho nơi sinh sống, công sở cùng hòa nhập vào không khí đón chào xuân mới.


Cùng với sự phát triển vượt bậc của dịch vụ Thiết kế quảng cáo, In ấn nói chung – lĩnh vực Thiết kế lịch tết, In lịch tết cũng đã phát triển mạnh mẽ không ngừng để theo kịp và đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng cũng như yêu cầu thẩm mỹ của Khách hàng.

In lịch độc quyền – là loại hình in lịch đặc biệt phục vụ cho các tổ chức hay doanh nghiệp muốn quảng bá “độc quyền” cho hình ảnh thương hiệu cũng như hình ảnh sản phẩm và dịch vụ của công ty mình trên cuốn lịch tết - với mục đích cá nhân hóa hình thức mẫu mã thể hiện và phát hành, dưới sự phê chuẩn cấp phép của nhà nước. Đây cũng chính là hình thức in lịch thể hiện được tính chuyên nghiệp cao, phong cách khác biệt của mỗi doanh nghiệp và cũng là một hình thức quảng bá hình ảnh thương hiệu chất lượng và hiệu quả nhất sử dụng lịch tết.

Để có được cuốn lịch tết đạt chất lượng cao, thể hiện được sự chuyên nghiệp và phát huy được tác dụng một cách hiệu quả nhất. Công việc thiết kế và in ấn lịch tết cần phải được chuẩn bị và biên soạn một cách cẩn thận kỹ lưỡng, được hỗ trợ tư vấn và thực hiện bởi những công ty in lịch tết uy tín chuyên nghiệp nhất.

Sau khi được thiết kế tạo mẫu trên vi tính, dựa trên yêu cầu cụ thể của Khách hàng như: In lịch treo tường, In lịch để bàn, In lịch chữ A hay In lịch lò xo, In lịch nẹp thiếc,… công việc sản xuất in ấn và gia công sau in sẽ được lên kế hoạch tỉ mỉ cho từng công đoạn sản xuất và được thực hiện một cách cẩn thận, chính xác để các ấn phẩm lịch tết được đảm bảo chất lượng, với màu sắc trung thực, và hình ảnh được thể hiện một cách sắc nét nhất.Tại VIV Creative Media - với hệ thống máy in ấn chất lượng cao cùng hệ thống sản xuất được đầu tư một cách bài bản và chuyên nghiệp. Việc sản xuất in ấn lịch được thực hiện bởi đội ngũ công nhân viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong in ấn lịch tết với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, có đạo đức và tác phong công nghiệp được rèn rũa và đào tạo chuyên nghiệp … sẽ đáp ứng được cho Quý khách những ấn phẩm lịch tết, lịch xuân ưng ý nhất, với chất lượng đảm bảo, đem lại giá trị sử dụng cao nhất khi sử dụng.

VIV Creative Media luôn nỗ lực mang đến cho Quý khách hàng những ấn phẩm in lịch tết – in lịch độc quyền, in lịch treo tường, in lịch để bàn, in lịch lò xo, in lịch chữ A… với chất lượng và hiệu quả cao nhất, … giúp Quý khách hàng tiết kiệm thời gian & chi phí nâng cao lợi thế cạnh tranh và hiệu quả tối đa trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu cũng như giữ gìn phát huy mối quan hệ hợp tác kinh doanh thêm gắn bó bền vững với đối tác khách hàng của mình.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn In lịch tết – In lịch độc quyền một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

VIV Creative Media

A . 171 Thái Hà, Ðống Ða, Hà Nội
T . 04. 8588 9918 | 8588 9919 | 3999 6998
F . 04. 36 757 007
E . baogia@viv.vn
W . www.viv.vn