Cửa là thứ rất quan trọng trong bất kỳ công trình nào, công trình nào cũng cần phải có cửa để ra vào, để thông thoáng, để trang trí và để giữ tài sản của mình. Cửa là dấu ấn đầu tiên mà mọi người chú ý khi họ nhìn vào ngôi nhà hay văn phòng của bạn. Với cánh cửa đẹp hoàn hảo dường như tạo ra môt phong cách đặc trưng đầy bản sắc riêng trong căn nhà hay văn phòng của bạn. Một bản thiết kế nội thất xuất sắc phải đáp ứng được những nhu cầu và mong muốn của người sử dụng, và nó sử dụng những nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng và có tính thẩm mỹ cao. Sự thành công trong mọi dự án thiết kế là dựa trên sự lựa chọn những nguyên vật liệu được đánh giá cao cho những yếu tố thứ yếu của không gian.


Sơn gỗ pu
Việc lựa chọn cửa gỗ ra vào là một phần không thể thiếu và rất phức tạp trong mọi dự án thiết kế nội thất. Mỗi cánh cửa giữ một vai trò quan trọng trong tất cả bối cảnh của dự án thiết kế. Sơn gỗ g8, sơn gỗ oseven, sơn gỗ h8 hay còn gọi là sơn gỗ nội thất cũng rất quan trọng, nó làm cho sản phẩm gỗ của bạn đẹp hơn, sang trọng hơn và quan trọng hơn là nó giữ cho gỗ bền hơn với thời gian.Sơn gỗ cao cấp
Chắc hẳn rất nhiều bạn biết Sơn PU sử dụng để trang trí cũng như bảo vệ lớp bề mặt của đồ nội thất bằng gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên. Vậy sơn gỗ PU hay còn là sơn gỗ cao cấp được sản xuất như thế nào và có ứng dụng gì khác nữa ?


Sơn gỗ oseven
Sơn PU là một loại Polymer, có hai dạng tồn tại chính là dạng cứng và dạng foam. PU được dùng làm vecni để đánh bóng và bảo vệ đồ gỗ. Đối với dạng foam, PU được dùng để làm nệm mút trong các loại ghế (như ghế ngồi trong xe hơi ). Ngoài ra, ứng dụng của PU foam được dùng để bảo vệ và vận chuyển các thiết bị, dụng cụ dễ vỡ.