Câu hỏi: Chào bác sỹ,tôi tên là Ngọc Anh,do sắp lập gia đình nên tối muốn xóa xăm hình con bướm trên ngực .Bác sỹ có thể cho tôi biết phương pháp xóa xăm không để lại sẹo được không ạ?

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Anh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi, đối với câu hỏi" phương pháp xoa hinh xam khong de lai seo " của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Xăm mình từ lâu đã là phong tục truyền thống của người đi biển, ngày nay xăm mình trở thành một trào lưu rất hot trong giới trẻ,là một nghệ thuật độc đáo. Nhiều bạn trẻ khi đánh dấu một mốc đáng nhớ nào đó thường xăm những hình xăm rất nhỏ và đẹp .Còn đối với bạn sắp lập gia đình, quyết định xóa đi hình xăm của bạn là điều đúng đắn.

Ngày này công nghệ y học phát triển, áp dụng các công nghệ xóa xăm không còn gây ra đau và không triệt để như trước nữa. Hiện nay có rất nhiều cách xóa hình xăm vĩnh viễn và nhất là không để lại sẹo.Công nghệ nổi bật nhất trong số đó chính là xóa xăm bằng laser toning, đây là công nghệ rất mới, được các nước trên thế giới tin dùng.

Vì sao lại vậy? Bởi đây chính là công nghệ xóa xăm nhanh nhất, không bỏng rát, rất nhẹ nhàng và không để lại sẹo. Chính sự tác động của Laser mà những vết xăm cũ dù có kích thước như thế nào, màu gì đi chăng nữa cũng được tẩy đi một cách triệt để.

Nếu xóa xăm bằng các công nghệ khác thì bạn sẽ phải mất một thời gian nghỉ dưỡng để liền sẹo và bớt rát. Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi xoa hinh xam bang laze . Không mất thời gian nghỉ dưỡng, không để lại vết sẹo, không ai có thể nhận ra bạn đã từng có một hình xăm là những ưu điểm mà Laser Toning mang lại cho bạn.