Tảo Xoắn Spirulina Nhật Bản 2200V bổ sung dinh dưỡng tăng cường sức khỏe
Liên hệ: 0986.699.559 giao hàng ngay khi bạn đặt hàng

Tảo Xoắn bổ sung dinh dưỡng Spirulina Nhật Bản 2200V
Tảo xoắn Spirulina Nhật Bản được tin dùng ở trên thế giới – Giúp tăng lượng vi chất cho cơ thể, chống lão hóa, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ phục hồi sức khỏe
Tảo Xoắn Spirulina Nhật Bản 2200V được sử dụng như thực phẩm dinh dưỡng ở hơn 70 quốc gia trên thế giới. Tảo biển Spirulina là giống vi tảo xoắn, có màu đặc trưng, sống ở vùng nước sạch, có hàm lượng khoáng chất và dinh dưỡng rất cao.
Năm 1973, tổ chức Lương nông quốc tế (FAO) và Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã chính thức công nhậnTảo Xoắn Spirulina là nguồn thực phẩm quý của tự nhiên.
Tảo xoắn Spirulina Nhật Bản 2200V là thực phẩm chức năng lành tính nên có thể uống nhiều mà không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
Tảo xoắn Spirulina đã được các nhà khoa học Nhật nghiên cứu và chứng minh vai trò bảo vệ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng và là bí quyết kéo dài tuổi thọ của người Nhật
· Các nhà khoa học người Nhật nghiên cứu cho rằng người trung niên và người già dùng Tảo Xoắn Spirulina Nhật Bản và chịu khó vận động là bí quyết trường thọ của con người.
· Ý nghĩa bảo vệ sức khỏe của Tảo Xoắn Spirulina Nhật Bản là ở chỗ sau khi dùng, tất cả các loại dinh dưỡng mà cơ thể cần đều được bổ sung cùng một lúc, có lợi cho việc trao đổi chất, đồng hóa tổ chức, tăng cường sức đề kháng từ đó đạt được mục đích phòng chống bệnh tật và thúc đẩy phục hồi sức khỏe.
· Ở Nhật Bản, người già không coi tảo xoắn Spirulina là một biện pháp bảo vệ sức khỏe tạm thời mà là để bảo vệ sức khỏe lâu dài để hạn chế chi phí thuốc men và viện phí
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TẢO BIỂN NHẬT BẢN SPIRULINA:

- Giàu chất chống ôxy hóa
– Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể
– Chứa hơn 60% protein tự nhiên, dễ tiêu hóa
– Đa dạng dưỡng chất có nguồn gốc thực vật
– Chứa nhiều Acid béo cần thiết GLA, Sắt dễ hấp thu
– Không có caffeine và hoàn toàn không có thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ (độc tính)