Hãy tập chạy bộ mỗi ngày với máy chạy bộ điện HSM-MT05A để có được những lợi thiết thực nhất của môn thể thao này mang lại cho sức khỏe của chính bạn và gia đình.

Thông số kỹ thuật máy chạy bộ điện HSM-MT05A:

- Máy có chức năng chạy bộ, tập cơ bụng, đùi, tập thể lực, đo nhịp tim…

- kích tấc máy: 143 * 26 * 78cm.

- Trọng lượng thùng: 32kg.

- Trọng lượng máy: 28kg.

- Bảo hành 12 tháng.


Lợi ích máy chạy bộ HSM-MT05A:

- Tập thể dục bằng cách chạy bộ là hình thức thể dục mang lại hiểu quả giảm cân và tăng cường sức khỏe.

- Nhiều nghiên cứu cho thấy đi bộ thẳng băng giảm được rủi ro ung thư và tỷ lệ tử vong liên tưởng đến ung thư. Riêng phụ nữ, đi bộ 1 - 3 tiếng/tuần giảm được tới 54% nguy cơ mắc phải căn bệnh này. rưa rứa, đàn ông nếu đi bộ nhanh tối thiểu 3 giờ/tuần giảm được tới 54% chừng độ tăng trưởng của ung thư tuyến tiền liệt sau khi đã phát hiện thấy bệnh.

– Nhưng với cuộc sống bận rộn như giờ thì việc dành thời kì để chạy bộ là điều rất khó khăn. Nhưng chỉ với 30p tại nhà cùng với chiếc máy chạy bộ tại nhà điện HSM-MT05A được thiết kế với kiểu dáng đặc biệt ở phần màn hình điều khiển đã trở nên nét đặc trưng của dòng HSM này.

- Tập thể dục bằng cách chạy bộ là hình thức thể dục mang lại hiểu quả giảm cân và tăng cường sức khỏe.

- Nhưng với cuộc sống bận rộn như hiện giờ thì việc dành thời kì để chạy bộ là điều rất khó khăn. Nhưng chỉ với 30p tại nhà cùng với chiếc máy chạy bộ điện HSM-MT05A được thiết kế với kiểu dáng đặc biệt ở phần màn hình điều khiển đã trở thành nét đặc trưng của dòng HSM này.

- Cùng với chiếc máy tập thiết kế nhỏ gọn và tiện ích cho việc luyện tập tại nhà, việc tăng cường sức khỏe cho bạn và các thành viên trong gia đình trở thành dễ dàng hơn.

Chúc bạn và gia đình có những giờ phút tập dượt vui vẻ cùng chiếc máy tập chạy bộ điện HSM-MT05A.

Thể Thao Nguyễn Đăng , kiêu hãnh là doanh nghiệp đem đến quý khách hàng các sản phẩm: máy chạy bộ tại nhà chất lượng, xe đạp tập thể dục, máy chạy bộ, máy tập cơ bụng, máy tập thể hình,... uy tín, chất lượng nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, thân thiện nhất, sẽ làm quý khách khôn cùng chấp nhận khi đến với chúng tôi.