Tọa lạc trên khu đất có diện tích 4.218m2 (mật độ công viên giao thông và cây xanh chiếm 50.19%) với diện tích xây dựng là 2.143 m2, khu cao ốc pn - Techcons với ba khối tháp A, B,C gồm có 17 tầng thuộc Phường 7 Quận Phú Nhuận là một tòa nhà đa chức năng với 176 căn hộ được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, tiện ích, an tòan và đầy đủ các hệ thống dịch vụ.
Với vị trí khá thuận lợi, pn - Techcons nằm ngay trung tâm quận Phú Nhuận, được đấu nối đồng bộ cũng như thừa hưởng những tiện ích hạ tầng khu chung cư quy hoạch Rạch Miễu và chỉ cách sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 3 km. Phía Tây giáp đường Hoa Sứ (Phan Tây Hồ cũ) lộ 16m, phía Nam giáp đường Hoa Cúc lộ giới 10m, phía Băc giáp đường Hoa Cau lộ giới 10m, còn hướng Đông giáp với phần đất dân cư hiện hữu.
Tiện ích:
Có vị trí thuận lợi nằm ngay trung tâm Quận Phú Nhuận, gần sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất.
căn hộ được thiết kế thóang mát, sang trọng với các thiết bị nộ thất hiệ đại được trang trí sang trọng,đậm tính thẩm mỹ.
căn hộ cao ốc pn - techcons có đủ các tiện ích đáp ứng nhu cầu của cư dân trong tòa nhà, cửa chính của mỗi căn hộ được gắn cửa chống cháy. Hệ thống cấp thóat nước, hệ thống cấp điện, cáp truyền hình âm tường
Hệ thống đường truyền Internet, Điện thoại, ADSL cho từng căn hộ.
Diện tích 105m-133m2
Liên Hệ : Ms Huệ : 0909 523 285