HỌC SỬA CHỮA LAPTOP
THEO TIÊU CHUẨN TRÍ VĂN
"Học là làm được - Học là sửa được - Học là có việc làm"


Nắm bắt được tình hình thực tế và năng lực sửa chữa sẵn có. Công Ty Đào Tao Nghề Trí Văn đã xây dựng chương trình đào tạo Chuyên Viên Sửa Chữa LAPTOP với mong muốn:

Đào tạo kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn vững, kinh nghiệm cao, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn về sửa chữa, cài đặt phần mềm cho laptop tại các cửa hàng, công ty.

Đào tạo kỹ thuật viên có đủ tự tin, sáng tạo để xử lý tất cả các tình huống trong nghề nghiệp cũng như khả năng phân tích, tiếp thu các kỹ thuật mới và thậm chí làm chủ một cửa hàng sửa chữa laptop.

Vậy chương trình đào tạo sửa laptop của Trí Văn có gì đặc biệt?NỀN TẢNG VỮNG CHẮC

Tại Trí Văn, chúng tôi luôn chú trọng trang bị nền tảng điện tử vững chắc cho học viên nhờ đó người học có thể dễ dàng phát triển sự nghiệp một cách đa dạng trên nhiều model laptop khác nhau.

HỌC TỪ THỰC TẾ
Chương trình học được Trí Văn lược bỏ phần lớn lý thuyết rườm rà, lan man. Số giờ thực hành chiếm hơn 80% thời lượng giúp học viên được làm việc, cọ sát trực tiếp trên đa dạng model laptop và sau khi tốt nghiệp có thể tự tin làm việc tại các trung tâm bảo hành, công ty sửa chữa hàng đầu ở Việt Nam.

HỖ TRỢ TẬN TÌNH
Quyền lợi học viên luôn được đạt lên hàng đầu do đó đội ngũ cán bộ, giáo viên ở Trí Văn là những giảng viên dày dặn kinh nghiệm cam kết hỗ trợ tận tình, chu đáo nhất nhằm mang đến sự thành công, mang đến sự nghiệp cho các bạn trẻ.
HỖ TRỢ VIỆC LÀM - ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CHO HỌC VIÊN

- Quá trình thực tập thực tế của học viên khi học tại Trí Văn luôn được thực hành sửa chữa trên máy " sống " từ đó đảm bảo học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng lẫn kinh nghiệm khi đi làm thực tế.- Những học viên đạt thành tích học tập loại Khá và Giỏi. Bạn sẽ được mời làm việc tại Hệ Thống Trung Tâm Dịch Vụ Kỹ Thuật Không Gian một trong những đối tác chủ lực Tại Trí Văn và cũng là đối tác hợp tác đào tạo học viên Tại Trí Văn cùng với những đối tác khác, vì vậy nhu cầu việc làm và cần nguồn nhân lực đầu ra tại Trí Văn rất lớn, vì thế Trí Văn luôn tạo điều kiện tốt nhất để học viên được thực hành thực tế và việc làm sau khi tốt nghiệp tại Trí Văn.


- Đến với Trí Văn bạn sẽ luôn an tâm và hài lòng về chất lượng lẫn đầu ra ở mỗi khóa học.

"TRÍ VĂN NƠI PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG CỦA BẠN "

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
( Xem Tại Đây )

CÔNG TY ĐÀO TẠO NGHỀ TRÍ VĂN
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn:
Yahoo: tuvandaotao_trivan
daotaolaptoptrivan
Tell: (08) 3973 0438
Hotline : 0938.889.744