Công ty TNHH Vo Vo (Dalat Milk)
ĐC: 119 Hoàng Quốc Việt, Quận 7, TP HCM


Hiện công ty chúng tôi đang tìm đối tác làm đại lý phân phối các sản phẩm bồi bổ sức khỏe trên toàn quốc. Hình thức hợp tác đơn giản, vốn ít, chính sách chăm sóc và hỗ trợ đại lý rất tốt, mức chiết khấu hấp dẫn, sản phẩm nhập khẩu chất lượng từ Hàn Quốc và Nhật Bản.


Các sản phẩm cần tìm đối tác phân phối:
1. Nước ép
Hồng Sâm Samwon99:
được tuyển chọn từ những củ sâm tươi 6 năm tuổi bằng phương pháp chiết xuất hiện đại giữ được độ nguyên chất của sâm. Với 150mg nước Hồng Sâm 99 nguyên chất kết hợp với các loại dược liệu quý hiếm để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo tăng cường sức khỏe.
Nhà sản xuất:
EBICHE CO., LTD ( Hàn Quốc )
Address:
169-1 Hwanggang-ri, Imgo-myeon, Yeongcheon-si, Gyeongsangbuk-do 770-864 Korea
Phone: 82-54-3365300
Contact name: Seung-yul Seo , Director

2. Nước uống Umi Collagen:
- Với nguồn gốc tự nhiên, Collagen được các nhà khoa học hàng đầu Nhật Bản nghiên cứu và chiết xuất chính từ cá nước ngọt, từ thành phần da cá để có được nguồn Collagen chất lượng cao.
- Nước uống Collagen được hợp tác sản xuất tại Hàn Quốc đạt chứng nhận FDA về tiêu chuẩn sản xuất. Với thành phần Collagen được cung cấp bởi YSK - là đơn vị nghiên cứu và sản xuất Collagen hàng đầu tại Nhật Bản.
- Với 5000mg Collagen được cung cấp trong mỗi lon UMI Collagen, cung cấp cho bạn 1 sản phẩm thiết thực trong việc chăm sóc da.3. Cơ Xương Khớp N - Acetyl Glucosamine (NAG):


\
4. Viên dầu cá bổ sung DHA, tăng cường trí não - Iki Iki DHANhững đối tác có nhu cầu và điều kiện phù hợp xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Vo Vo (Dalat Milk)
Bộ phận kinh doanh
Lê Minh Tâm (Mr)
DĐ: 0907 015 895 - 0915 464 181
Email:
methimarket@gmail.com
Web: vovo.com.vn