Bếp hồng ngoại ngày càng được các bà nội trợ sử dụng bởi đây là dòng bếp có nhiều tiện ích cho cuộc sống hiện đại bận rộn. So với bếp gas thì bếp hồng ngoại nấu ăn nhanh hơn rất nhiều.Tuy nhiên trong bài viết này, CHEFS xin chia sẻ với các mẹ những mẹo để giúp nấu tiết kiệm hơn với bếp hồng ngoại:
  • Nên chuẩn bị hết các thức ăn được dùng trong bữa ăn trước khi nấu để quá trình đun nấu được diễn ra liên tục, tránh tình trạng phải tắt và bật bếp nhiều lần.
  • Nên chuẩn bị hết các thức ăn được nấu rồi mới bật bếp, vì bếp hồng ngoại tạo nhiệt rất nhanh nên dường như việc làm nóng nồi/chảo trước khi nấu không quan trọng nhiều lắm.
  • Đối với những món xào được đun nấu cuối cùng thì các bà nội trợ nên tắt bếp khi món xào gần chín để tiết kiệm vì sau khi tắt bếp, bếp vẫn còn nhiều nhiệt và vẫn tiếp tục làm chín thức ăn.
  • Nên lau chùi bếp thường xuyên bằng các chất tẩy rửa nhẹ để bề mặt bếp luôn được sạch, khả năng truyền nhiệt cao và kéo dài tuổi thọ của bếp.

Sử dụng bếp hồng ngoại đúng cách sẽ tiết kiệm thêm được 1 khoản nhỏ nữa cho gia đình. Nhiều khoản nhỏ cộng vào với nhau sẽ thành khoản lớn. Tiết kiệm là 1 trong những phương pháp làm giàu tốt cho từng gia đình.Công ty Cổ phần Thiết bị Gia dụng Châu Âu – thương hiệu bếp điện từ CHEF’S là công ty có tuổi đời trẻ, đầy nhiệt huyết, đầy tham vọng, kiên định theo hướng phát triển chuyên biệt, chuyên nghiệp nhằm đem đến người tiêu dùng Việt dùng sản phẩm bếp điện từ chất lượng Châu Âu, an toàn tuyệt đối, với thiết kế đơn giản đến tinh xảo của người Châu Âu.
Theo Chefs
Liên hệ: 122/168 Kim Giang, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Hà NộiĐT: 04 3559 0287 – Fax: 04 3559 2900Website: http://chefs.com.vn/