Xem nhiều mẫu khác tại Thiệp cưới hiện đại

hoặc trên website chính thức www.inhiendai.com - www.annawedding.net
Hotline : 0121.4321 009
Thiệp cưới tạp chí, thiệp cưới phong cách báo chí, wedding newspaper

Theo thời gian khi cuộc sống của con người ngày một nâng cao thì nhu cầu về ăn mặc, ở, đi lại hay thậm chí là ngay trong việc tổ chức cưới hỏi cũng ngày càng được tây hóa nhiều hơn. Ngoài những bộ váy cưới, thiệp cưới truyền thống thì những bộ váy cưới, thiệp cưới kiểu Châu Âu cũng đã trở thành xu hướng mới được nhiều người ưa chuộng.

Thiệp cưới phong cách Châu Âu

Thiệp cưới phong cách châu Âu có nhiều khác biệt so với thiệp cưới, kiểu truyền thống của Việt Nam. thiệp cưới, màu sắc trầm ấm và phong phú hơn, có cả màu xanh, trắng, tím, nâu, đen…, thậm chí nhiều màu được phối trên cùng một tấm thiệp tuy nhiên các sắc độ và cách kết hợp rất được chú trọng; sự hài hòa, êm dịu được chú trọng để mang được cảm giác hạnh phúc ấm áp và trang trọng đến cho người nhận. Sáng tạo đến từng chi tiết nhỏ nhất trên tấm thiệp cưới,
Những họa tiết trang trí trên thiệp cưới, cũng đơn giản nhưng rất lãng mạn, thường là hình tượng của hạnh phúc, may mắn và thanh bình như hai ly rượu hỷ, những cánh chim bên nhau hoặc hoa lá sống động. Cách sắp xếp cũng hết sức tinh tế và vừa phải, không rườm rà, đôi khi chỉ là những hình in chìm dưới phần chữ nhưng mang lại hiệu quả cao, rất ấn tượng với người được mời.
Phần lời mời in trên thiệp cưới, cũng khác nhiều với phong tục của Việt Nam, thường là những lời mời ngắn gọn, văn phong trang trọng, ghi rõ địa điểm tố chức, ngày giờ, tất cả được trình bày trên 1 trang và rất đẹp mắt.

Thiệp cưới phong cách châu âu với đặc điểm chữ viết mực đen và trên nền giấy màu trắng điều này tạo nên vẻ sang trọng, tinh tế cho bức thiệp. Người Châu Âu không thích rườm rà, kiểu cách mà họ muốn sử dụng nét chữ thể hiện sự nghiêm trang.
Khi nhận được một tấm thiệp cưới đẹp theo phong cách Châu Âu bạn sẽ thấy được sự đơn giản, không quá trang trọng trong lời mời cũng sức sống khi họ sử dụng màu sắc và họa tiết trên bức thiệp. Đây là một phong cách mà nhiều đôi uyên ương trẻ tuổi hiện nay rất thích bởi thông qua nó sẽ thể hiện được cá tính nổi bật của họ.
Được thiết kế với những màu sắc trang nhã và tinh tế, những mẫu thiệp cưới sau đây rất thích hợp với các bạn trẻ đang muốn tìm một phong cách mới lạ cho đám cưới của mình. Bạn hãy thử xem qua và chấm một mẫu cho riêng mình nhé.
Tags
bán giấy mỹ thuật bó hoa cưới kim loại cung cấp giấy mỹ thuật Cung cấp Giấy Mỹ Thuật Hàn Quốc - Ý giấy mỹ thuật giá lẻ giấy mỹ thuật giá sỉ giấy mỹ thuật hàn quốc giấy mỹ thuật ý gửi thiệp đúng lúc Gửi thiệp để khách không quên đám cưới hoa cuoi cam tay 2014hoa cuoi cam tay bang trang suc hoa cưới kim loại hoa cưới làm từ trang sức kim loại hoa cưới trang sức mua giấy mỹ thuật Mẫu thiệp cưới tone màu hồng dịu dàngmẫu thiệp cưới đẹp nhất 2014 thiết kế thiệp cưới Thiệp cưới 001 thiệp cưới báo chí thiệp cưới giá rẻ Thiệp cưới giá rẻ - mẫu thiệp cưới đẹp nhất 2014 thiệp cưới hiện đạithiệp cưới hoa thiệp cưới hộ chiếu Thiệp cưới kiểu passport Thiệp cưới Passport thiệp cưới phong cách báo thiệp cưới phong cách châu âu thiệp cưới phong cách tạp chí thiệp cưới phương tây thiệp cưới sáng tạo thiệp cưới theo yêu cầu thiệp cưới thiết kế thiệp cưới tạp chí thiệp cưới đẹp Thiệp cưới đẹp phong cách giản dị thiệp cưới độc đáo Wedding Invation 001Wedding Invation 002 Wedding Invation 003Wedding Invation 005 Wedding Invation 007wedding newspaper