NỘI THẤT KAL - Đơn vị tư vấn thiết kế nội thất, thi công kiến trúc - nội thất, xây dựng và sửa chữa, cải tạo Villa, nhà ở, căn hộ, văn phòng cao cấp. NỘI THẤT KAL cam kết làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất với giá tủ âm tường khá rẻ.
★ Giường ngủ hiện đại ★ Bộ nội thất phòng ngủ ★ Bàn trang điểm hiện đại ★ Nội thất phòng khách ★ Tủ quần áo hiện đại ★ Tủ quần áo âm tường ★ Tủ bếp mfc chống thấm ★ Tủ bếp mdf chống thấm ★ Tủ bếp gỗ tự nhiên ★ Tủ bếp Laminate

Công ty Nội thất Kal
Địa chỉ xưởng: 1705 Phạm Thế Hiển, Quận 8, TP.HCM
Email: Noithatkal@gmail.com

STORIS, một nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp bán lẻ và dịch vụ, được công bố Top 100 nhà bán lẻ hàng nội thất chuyên làm tủ quần áo âm tường, Nội thất Nhà máy Outlet, đã ký một thỏa thuận để sử dụng STORIS 'Vision9 Giải pháp Doanh nghiệp. FFO cung cấp đồ nội thất chất lượng hàng đầu và các phụ kiện, với 31 địa điểm ở Arkansas, Kansas, Missouri, Oklahoma và Mississippi. STORIS báo cáo rằng nhà bán lẻ đồ nội thất hàng đầu trong ngành này sẽ được hưởng lợi từ phân tích tiên tiến và quản lý hàng tồn kho cao cấp của Vision9. "Bộ kinh doanh thông minh và thời gian thực kiểm soát hàng tồn kho Vision9 sẽ cung cấp Nội thất Nhà máy Outlet với các công cụ cần thiết để tiếp tục lịch sử của công ty chúng tôi thành công", tuyên bố Dan ​​Doore, giám đốc tài chính. Nội thất Nhà máy Outlet của Nội thất Nhà máy Outlet sẽ sử dụng Vision 9 của hành Vision, EIS, và FGII cho phân tích kinh doanh; eSTORIS - Virtual Store, tích hợp giao diện tín dụng bên thứ 3, và tần số vô tuyến mã vạch, sắp xếp hợp lý hoạt động của họ. "Chúng tôi tự hào được lựa chọn như một đối tác tủ quần áo âm tườn kinh doanh với nhà bán lẻ tủ quần áo âm tường uy tín này.

Chúng tôi đã xây dựng công ty của chúng tôi bằng cách giả mạo kéo dài mối quan hệ làm việc với các nhà bán lẻ lớn. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ Nội thất Nhà máy Outlet và cung cấp nền tảng công nghệ mà sẽ tối ưu hóa kinh doanh thành công của họ, "kết luận Mark Van Winkle, Giám đốc Phát triển kinh doanh tại STORIS. Về Vision9: Vision9 STORIS 'cung cấp một cái nhìn giải pháp duy nhất của tất cả các điểm chéo kênh Thương mại , để cho phép thực hiện đơn hàng tốt hơn và cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt nhất, trong khi thực hiện điều khiển linh hoạt của một doanh nghiệp. Trong hơn 20 năm, STORIS tiếp tục là người lãnh đạo trong việc cung cấp giải pháp và dịch vụ đẳng cấp thế giới để các nhà bán lẻ tủ quần áo âm tường tất cả các kích cỡ.