Khu du lịch bà nà ngoài khí hậu đặc biệt (vùng núi gần thành thị biển nhất). Các khu resort, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng ở đây có trọn vẹn các dịch vụ du lịch để đáp ứng nhu cầu của khách. Trong trường hợp các khu nghỉ ở đây đã kín phòng, du khách có thể xin lưu trú ở chùa thiêng và nghiệm lắm cho cuộc hành trình của mình.

Du lịch bà nà hills
Phương tiện: Đi & về bằng ô tô
Thời gian: Đi trong Ngày
Giá Tour: 790.000 vnđ/khách
Giá ưu đãi Halloween: 760.000 vnđ/khách

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH BÀ NÀ HILLS XUẤT PHÁT

07h30 - 8h00: Xe và HDV của Dacotours sẽ xuất phát đi đón khách tại các khách sạn Đà Nẵng.
08h05: Đoàn xuất phát đi khu du lịch Bà Nà Hills, trên tuyến biển dài vòng vèo vịnh Đà Nẵng là đường Nguyễn Tất Thành quý khách sẽ chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của biển sự hùng vĩ của Mạch núi Hải Vân sự uy nghi của bán đảo Sơn Trà như một bức bình phòng che chắn giông bão cho thành thị Đà Nẵng, nằm ép mình bên dãy Sơn Trà là cảng biển Tiên Sa nơi hằng tuần vẫn đón các chuyến tàu 5 sao từ các nước đến thăm quan Đà Nẵng.
08h45: Đoàn đặt chân đến chân núi Bà Nà tại đây đoàn sẽ tập trung, chụp hình, HDV đoàn sẽ đi làm thủ tục để nhận vé cáp treo.
09h30: HDV đưa đoàn làm ga cáp treo (Ga Suối nằm mơ) xuất phát lên đỉnh Bà Nà, Đoàn sẽ ngồi cáp treo 20 phút trong những cabin bằng kính. Trong thời đoạn này quý khách có thể chiêm ngưỡng được tuốt khu cảnh rừng núi Bà Nà, cùng với Sơn Trà, Bà nà là một dãy rừng nguyên sinh gần trọng tâm nhất tại lĩnh vực miền Trung
09h50: Đoàn có mặt tại Ga Bà Nà nằm ở độ cao 1.336 m so với mực nước biển. Tiếp kiến đoàn sẽ lên ga 2 (Ga Debay) chỉ 5 phút đoàn sẽ đến được đỉnh cao nhất của Bà nà 1.487m
10h00: HDV sẽ đưa đoàn vào tham dự các trò chơi tại khu vui chơi giải trí trong nhà FANTASY PARK
11h45: HDV sẽ đưa đoàn chinh phục cột mốc Bà Nà Hills. Cũng tại lĩnh vực này đoàn viếng đền thờ Bà Lĩnh Chúa Linh Từ hay còn gọi là Bà chúa thượng nghìn, Quý khách có thể cầu cho Nhà ở may mắn sức khỏe, hạnh phúc tại đây.
12h30: Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng. Ngơi nghỉ tự do.
13h30: HDV đưa đoàn tham quan khu Bà Nà Bynight viếng tượng Phật Thích Ca cao 27m được đặt ở vịt đàn cao nhất Đông Nam Á và sau thời gian ấy quý khách sẽ vào chùa thiêng và nghiệm lắm Bà Nà, một ngôi chùa khôn thiêng sau lớp sương mờ ảo của Bà Nà càng làm quý khách như cảm thấy trút bỏ được những ưu phiền của cuộc sống đời thường để đến với chốn tiên giới. Ngay sau chùa thiêng và nghiệm lắm Bà Nà là Vườn Lộc Uyển và Quan Âm Các.
15h00: Đoàn tập trung tại Ga Bà Nà xuất phát về Đà Nẵng. Tạm biệt Bà Nà
16h00: Xe và HDV sẽ lần lượt đưa quý khách về các điểm đón ban sơ. Chào từ biệt. Chấm dứt tiêu chuẩn du lịch Bà Nà Hills

DỊCH VỤ BAO GỒM
- xe du lịch Đà Nẵng
- hướng dẫn viên
- Ăn theo tiêu chuẩn
- Vé tham quan công viên FANTASY PARK
- Vé cáp treo
- Nước suối
- Bảo hiếm du lịch

KHÔNG BAO GỒM
- Thuế VAT
- Vé Hầm Rượu cũ của Pháp: 50.000 vnd/khách
- Vé tàu hoả leo núi & vườn hoa D'Amou: 70.000 vnd/khách
- Các chi phí ngoài tiêu chuẩn

chú giải
- Đối với tiêu chuẩn tour Bà Nà , giá áp dụng cho trẻ nít cụt ngủn như sau:
- Đối với trẻ em dưới 1m: Miễn phí
- Trên 1m đến 1m3: Tính vé cáp trẻ nít là: 400.000/vé.
- Trên 1m3 tính vé người lớn: 500.000/vé.

DACOTOURS - CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT KỲ NGHỈ THÚ VỊ !

THÔNG TIN TƯ VẤN VÀ LIÊN HỆ ĐẶT TOUR

Hotline: Võ Kim Trường 0914 136 151
Ms. Ngọc Diệp 0917 425 255 - Mr Tuấn: 0905 22 87 37
ĐÃ CÓ TOUR HÂN HẬN PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH