Năm 2004, một bản sao của chùa thiêng và nghiệm lắm ở Ngũ Hành Sơn được xây dựng ở đây. Trên núi cao, chùa thiêng và nghiệm lắm linh thiêng với những nét kiến trúc tinh tế làm cho không khí cửa chùa thêm thanh tịnh, lòng người vãn cảnh chùa thêm thanh tao. Cảm giác mệt mỏi tợ hồ tan biến khi du khách được chiêm ngưỡng tượng Phật Thích Ca thuộc vào hàng lớn nhất châu Á. Tượng Phật cao 27m uy nghi giữa xung quanh lồng lộng mây trời, gió núi. Bên cạnh chùa thiêng và nghiệm lắm là những hầm rượu của người Pháp Vẫn đó nay được sử dụng để chưng cất rượu và luôn mở cửa cho du khách vào tham quan, nhấm nháp một tí men cay.
Đến khu du lịch bà nà, bạn còn có dịp chiêm ngưỡng hệ thống cáp treo Bà Nà với 4 kỷ lục thế giới, nhưng nếu bạn tìm hiểu kỹ về quá trình xây dựng hệ thống cáp treo này thì nhiều người phải thán phục và phong thêm cho họ 2 lỷ lục nữa: đó là không thèm sử dụng đến trực thăng và hệ cần cầu chuyên dùng ; cũng không phá rừng để đưa thiết bị, phương tiện thi công , vật tư , nguyên liệu và những đồ dùng cần thiết khác. Thật đáng thán phục cho những người thợ sáng tạo Việt Nam.
Du lịch bà nà hills
Phương tiện: Đi & về bằng ôtô
Thời gian: Đi trong Ngày
Giá Tour: 790.000 vnđ/khách
Giá khuyến mãi: 760.000 vnđ/khách

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH BÀ NÀ HILLS KHỞI HÀNH

07h30 - 8h00: Xe và HDV của Dacotours sẽ khởi hành đi đón khách tại các khách sạn Đà Nẵng.
08h05: Đoàn khởi hành đi khu du lịch Bà Nà Hills, trên tuyến đường biển dài vòng vèo vịnh Đà Nẵng là đường Nguyễn Tất Thành quý khách sẽ chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của biển sự hùng vĩ của dãy núi Hải Vân sự uy nghi của bán đảo Sơn Trà như một bức bình phòng che chắn giông bão cho thành phố Đà Nẵng, nằm ép mình bên dãy Sơn Trà là cảng biển Tiên Sa nơi hằng tuần vẫn đón các chuyến tàu 5 sao từ các nước đến thăm quan Đà Nẵng.
08h45: Đoàn đặt chân đến chân núi Bà Nà tại đây đoàn sẽ tập trung, chụp hình, HDV đoàn sẽ đi làm thủ tục để nhận vé cáp treo.
09h30: HDV đưa đoàn làm ga cáp treo (Ga Suối mê) khởi hành lên đỉnh Bà Nà, Đoàn sẽ ngồi cáp treo 20 phút trong những cabin bằng kính. Trong thời đoạn này quý khách có thể chiêm ngưỡng được hết thảy khu cảnh núi rừng Bà Nà, cùng với Sơn Trà, Bà nà là một dãy rừng nguyên sinh gần trung tâm nhất tại lĩnh vực miền Trung
09h50: Đoàn hiện diện tại Ga Bà Nà nằm ở độ cao 1.336 m so với mực nước biển. Tiếp tục đoàn sẽ lên ga 2 (Ga Debay) chỉ 5 phút đoàn sẽ đến được đỉnh cao nhất của Bà nà 1.487m
10h00: HDV sẽ đưa đoàn vào tham gia các trò chơi tại khu vui chơi tiêu khiển trong nhà FANTASY PARK
11h45: HDV sẽ đưa đoàn chinh phục cột mốc Bà Nà Hills. Cũng tại lĩnh vực này đoàn viếng đền thờ Bà Lĩnh Chúa Linh Từ hay còn gọi là Bà hoàng thượng nghìn, Quý khách có thể cầu cho Nhà ở gặp dịp tốt sức khỏe, hạnh phúc tại đây.
12h30: Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng. Nghỉ ngơi tự do.
13h30: HDV đưa đoàn tham quan khu Bà Nà Bynight viếng tượng Phật Thích Ca cao 27m được đặt ở vịt trời cao nhất Đông Nam Á và sau đó quý khách sẽ vào chùa thiêng và nghiệm lắm Bà Nà, một ngôi chùa linh thiêng sau lớp sương mờ ảo của Bà Nà càng làm quý khách như cảm thấy trút bỏ được những ưu phiền của cuộc sống đời thường để đến với chốn tiên cảnh. Ngay sau chùa thiêng và nghiệm lắm Bà Nà là Vườn Lộc Uyển và Quan Âm Các.
15h00: Đoàn tập trung tại Ga Bà Nà khởi hành về Đà Nẵng. Từ biệt Bà Nà
16h00: Xe và HDV sẽ lần lượt đưa quý khách về các điểm đón ban đầu. Chào từ biệt. Kết thúc chương trình du lịch Bà Nà Hills

DỊCH VỤ BAO GỒM
- xe du lịch Đà Nẵng
- hướng dẫn viên
- Ăn theo chương trình
- Vé tham quan công viên FANTASY PARK
- Vé cáp treo
- Nước suối
- Bảo hiếm du lịch

KHÔNG BAO GỒM
- Thuế VAT
- Vé Hầm Rượu cũ của Pháp: 50.000 vnd/khách
- Vé tàu hoả leo núi & vườn hoa D'Amou: 70.000 vnd/khách
- Các phí tổn ngoài chương trình

chú giải
- Đối với chương trình tour Bà Nà , giá vận dụng cho con nít cụt lủn như sau:
- Đối với trẻ em dưới 1m: Miễn phí
- Trên 1m đến 1m3: Tính vé cáp con nít là: 400.000/vé.
- Trên 1m3 tính vé người lớn: 500.000/vé.

DACOTOURS - CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT KỲ NGHỈ THÚ VỊ !

THÔNG TIN TƯ VẤN VÀ LIÊN HỆ ĐẶT TOUR

Hotline: Võ Kim Trường 0914 136 151
Ms. Ngọc Diệp 0917 425 255 - Mr Tuấn: 0905 22 87 37
ĐÃ CÓ TOUR HÂN HẬN PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH