Chiếc đèn lồng Hội An nổi tiếng là vật dụng trang trí từ ngàn xưa


Phố cổ Hội An nổi tiếng thế giới không chỉ bởi vẻ đẹp cổ kính của phố phường mà nơi đây còn nổi tiếng bởi các sản phẩm thủ công mỹ nghệ truyền thống, trong đó đó đặc biệt là đèn lồng lụa tơ tằm Hội An.Theo người gia thời xưa kể lại, ông tổ của đèn lồng Hội An có tên là Xã Đường, khi đó chuyên làm thợ mã, đầu rồng trong các cuộc thi nhưng cũng có giả thiết cho rằng đèn lồng hội an xuất hiện theo chân những người Trung Quốc đến từ Triều Châu, Phúc Kiến, Quảng Đông …Đèn trang trí nội thất Karaoke & Restaurant MoonVừa qua Dé Lantana đã hoàn thành lô đèn trang trí nội thất cho Karaoke & Restaurant Moon.
Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi cập nhật từ website của khách hàng :
Đèn được treo riêng lẻ hoặc theo chùm :
Đèn trang trí nội thất cho Green Heaven Resort

Dưới đây là hình ảnh đèn in logo trang trí tại quầy lễ tân của resort. Màu chính của đèn là màu xanh lá và trắng, đây là màu sắc chủ đạo của resort. Việc kết hợp nhiều loại đèn khác nhau mang lại sự lộng lẫy cho khu lễ tân.
Đèn trang trí nội thất tiền sảnh, lễ tânĐể xem thêm nhiều sản phẩm và dự án của chúng tôi , quý khách vui lòng truy cập website : denlantana.com hoặc liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới :
Dé Lantana Silk Lantern & Lamp.Cửa hàng: 501 Nguyễn Kiệm, F.9, PN, TPHCM.Mail: saigon@delantana.com hoặc sales@delantana.com ( Sales Dept. )
Điện thoại : (08) 6657 6650 / 6658 6650.(Sáng thứ 2 đến trưa thứ 7 – CN và ngày lễ nghỉ).Sau 16h30, vui lòng gọi về xưởng Hội An.Điện thoại : 0510 6288 789.Mail: hieunguyen@delantana.com. ( Marketing Dept. )