Ngày nay, đời sống của con người ngày càng nâng cao, phải ăn ngon mặc đẹp. Ai cũng đều bận rộn với công việc của mình, nên muốn có được những món ăn ngon một cách nhanh chóng thì bếp điện từ Chefs là một lựa chọn tối ưu dành cho bạn.
[IMG]file:///C:/Users/MAYTIN~1/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image002.jpg[/IMG]
Bếp điện từ là lựa chọn thông minh của bà nội trợ

Đặc điểm ưu việt của bếp Châu Âu:
+ Bếp điện từ Chefs được sản xuất ở Đức - một trong những quốc gia hàng đầu về công nghệ.
+ Về đặc tính kỹ thuật:
· Bếp từ có nhiều dãy công suất với nhiều mức giá cả khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của bạn. Bếp được thiết kế với bảng điều khiển cảm ứng (Touch Control) dễ dàng điều khiển.
· Bếp được thiết kế với đầy đủ các tính năng như: điều chỉnh nhiệt độ tùy theo chế độ nấu của các món ăn khác nhau, chế độ hẹn giờ tắt, chế độ báo sự cố về điện như quá nhiệt, quá áp. Chế độ khóa an toàn đảm bảo an toàn với trẻ em.
· Mặt bếp được làm bằng kính Ceramic có thể chịu nhiệt lên đến 10000C có thể chịu va chạm mạnh chống trầy xước.
[IMG]file:///C:/Users/MAYTIN~1/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image004.jpg[/IMG]
Hình ảnh bếp điện từ Chefs đang được ưa chuộng hiện nay

+ Về mặt tiện lợi của bếp từ: bếp chỉ sinh nhiệt với vùng bếp đang nấu, các vùng còn lại nếu không nấu thì sẽ không sinh nhiệt, vì thế bạn có thể an tâm sử dụng thoải mái mà không sợ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ.Bạn cũng nên lau chùi thường xuyên để làm cho tuổi thọ của bếp và đảm bảo không gian nhà bếp của bạn luôn sạch sẽ.
Bếp điện từ Chefs sẽ mạng lại cho bạn những món ăn thật ngon, luôn đảm bảo an toàn cho bạn và làm cho gian bếp của bạn luôn sang trọng.
ThảoChefs.com.vn
Vui lòng ghi rõ nguồn “Bep Tu Chefs” khi đăng tải lại nội dung này.