Sau một năm ra mắt, Tai Zalo mien phi cán mốc 4 triệu người dùng giữa tháng 8/2013. Sự có mặt của Zalo khiến các fan Windows Phone không khỏi trông ngóng. từ tháng 5 Đến Tháng 7, các diễn đàn rầm rộ đăng các topic về việc Zalo zắp có mặt trên windows phone. Và khi Zalo ra mắt phiên bản Zalo cho Windows Phone, Cộng động Windows Phone như được kết nối với người dùng Android, IOS sau nhiều tháng ngày chờ đợi. Đây là một trong những lý do chính để Zalo nhanh chóng chiếm vị trí số 1 trên Windows Phone. Zalo là ứng dụng nhắn tin kiểu mới và kết nối cộng đồng hàng đầu cho người dùng di động Việt.Nay đã hỗ trợ cho hệ điều hành Window Phone Lumia

Tải Zalo cho Windows Phone Lumia
Với sự xuất hiện bất ngờ Zalo cho Windows Phone vào cuối tuần đã nhanh chóng đón nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Trước đó, trên nhiều diễn đàn, nhiều người dùng đã bày tỏ sự mong chờ, thậm chí từng “gây áp lực” để nhà phát hành sớm ra mắt phiên bản Zalo cho Window phone.

Nhìn chung, phiên bản Zalo trên Window phone (WP) khác lạ hơn so với phiên bản iOS và Android đã được sử dụng rộng rãi. Bản trên WP mang giao diện thiết kế phẳng đặc trưng của hệ điều hành. Hệ thống biểu tượng và bố trí nội được thiết kế riêng gây ấn tượng mạnh cho người dùng. Theo nhận định của một số website đánh giá sản phẩm, phiên bản Tai Zalo mien phi cho dien thoai trên Window phone có vẻ “bắt mắt” hơn so với 2 giao diện cũ trên iOS và Android.

Ngoài màu xanh truyền thống của ứng dụng vẫn được dùng làm màu thiết kế chủ đạo, Zalo trên WP tăng cường sử dụng thiết kế ký tự, các biểu tượng cùng hệ thống chức năng, hệ thống tương tác chiều ngang mang lại cảm giác mới lạ cho người dùng. Tuy nhiên, phiên bản thử nghiệm này cũng được cho là còn hạn chế do chưa hỗ trợ một số tính năng như hai phiên bản iOS và Android. Có lẽ, nhà phát hành Zalo sẽ cần có nhiều cải thiện trong thời gian tới.
Nếu bạn đang sử dụng chiếc điện thoại dùng hdh Window Phone thì còn chờ gì nữa hãy gia nhập cộng đồng mạng Zalo và cùng trải nghiệm những tính năng nổi bật mà chỉ Tai Zalo Cho WindowPhone mới có.