Lại một năm trôi qua và tôi lại tiếp tục được thưởng thức một lần nữa đại nhạc hội Xuân phát tài, nơi đầy úp những giai điệu quê hương, tình yêu thương gia đình, hay tiếng cười mộc mạc, giản dị của các tiết mục hài hước mô phỏng đời thường. Và chỉ có sân khấu của Xuân Phát Tài 2015 mới đặc biệt như vậy. Nơi có sự góp mặt đông đủ của 2 vua hài đất Việt: Xuân hinh và Hoài Linh. 2 ông vua 1 nam, 1 bắc luôn ngự trị trong tim khán giả bởi các tiểu phẩm cười ra nước mắt, đến độ 2 danh hài chưa lên tới sân khấu thì không ngớt những tràng pháo tay ròn rã đã vang lên. Nhìn mặt 2 danh hài cũng đã phải cười toe cười toét rồi ấy chứ, chưa nói tới việc 2 danh hài còn hóa thân vào nhân vật trên sân khấu


Môt chương trình thường niên mỗi năm một lần dành được nhiều tình thương, yêu quý của quý vị khán giả Hà Nội sắp quay trở lại. Vào mỗi độ Đông qua xuân lại chương trình biểu diễn Xuân Phát Tài 2015 lại quy tụ đủ các nghệ sỹ Nam Bắc để mang đến cho khán giả những tình cảm ấm cúng của các nghệ sỹ dành tặng cho đời. Đã 4 năm Xuân Phát Tài được tổ chức thì cả 4 lần đều thành công và tạo được tiếng vang trong dư luận. Cũng nhờ cái tiết trời xe xe lạnh có lẽ đã làm cho lòng người gần lại với nhau hơn, cũng qua đó tạo tiếng cười giọng hát dễ truyền đạt và tới tai quý vị dễ dàng hơn. Năm nay lại với sự trở lại của các cặp đôi nổi tiêng, Xuân hinh và Thanh thanh huyền. Các nghệ sỹ mới cũng hứa hẹn đêm lại cho quý vị khán giả những cảm xúc tuyệt vời thăng hoa qua lời ca tiếng hát, tiểu phẩm vui nhộn được trình diễn trên sân khấu Xuân Phát Tài.

Năm nay các bạn lại được gặp lại những nghệ sĩ hài nổi tiếng, được yêu quý: Hoài Linh, Xuân Hinh, Chí Tài, Hồng Vân, Thanh Thanh Hiền, Cát Phượng... và các ca sĩ nổi tiếng khác như Mỹ Tâm, Quang Lê,Tuấn Hưng, Phi Nhung, Phương Mỹ Chi… Họ đã quay trở lại mang theo lòng nhiệt tình, sự mong mỏi được hòa mình vào sân khấu mang tới cho quý vị khán giả những phút giây hài hước lẫn ngọt nào tại bán vé Hài Xuân Phát Tài 5.


Nghệ sĩ Hoài Linh rất yêu quý chương trình. Anh cho biết: chưa chương trình nào dành cho a nhiều yêu thương như vậy tại Hà nội. Nơi a có thể gặp gỡ rất nhiều, rất nhiều những người hâm mộ, những khán giả hào hoa, phong nhã nhưng nếu biết cách tiếp cận họ cũng rất vui tính và nồng nhiệt. Danh Hài Xuân Hinh cũng tiết lộ: Dù anh có bận đi đâu, hay làm gì đi nữa, Xuân phát Tài chỉ cần “ới” 1 tiếng là anh phải có mặt thôi. Họ yêu xuân phát tài hay họ yêu cơ hội được phục vụ tiếng cười cho khán giả vào những dịp chuyển giao thiêng liên giữa năm cũ và năm mới. Mang được tiếng cười vào thời điểm đó quan trọng lắm. Chẳng là: có tinh thần vui vẻ đầu năm thì cả năm mới sẽ xug túc, hạnh phúc, phát tài phát lộc nhiều nhiều được ấy mà.Các giọng ca cuả Xuân phát tài thương mến cái sân khấu Xuân Phát Tài ác liệt lắm, họ cảm giác được tình yêu, niềm nô nức, rộn ràng trong từng ánh mắt của khán giả mỗi thời điểm Xuân Phát Tài diễn ra, điều này đáng quý lắm lắm. Tiếng hát của họ được gửi đúng những trái tim yêu thương và đang rộng mở. Đây là lúc họ đắm chìm trong âm nhạc và yêu thương của khán giả trong năm.Nhờ cái thời khắc mà con người giao thoa, người biểu diễn cũng tràn đầy yêu thương, khán thính giả cũng ngập tràn hứng thú, rộn ràng đón xuân. Xuân phát tài xin là cầu nối giữa các nghệ sĩ và khán giả mỗi độ tết đến xuân về thêm hàng chục lần nữa, hàng chục mùa xuân nữa. Chúc quý vị năm mới lộc mới, nhà nhà đầm ấm, tân xuân phát tài.