Liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HỢP LỰC
Địa chỉ: Số 87, Đường Yên Phụ, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Điên thoai : 0912 80 50 86
Website: http://www.thietkexaydunghopluc.com/


Với đội ngũ kỹ sư và thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa xây dựng chúng tôi đã tiếp nhận rất nhiều yêu cầu khác nhau của quý khách. Chúng tôi rất tự hào là chỗ dựa đáng tin cậy cho các công trình, Dịch vụ sửa nhà Của chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng muốn cải tạo không gian sống của quý vị.
Cùng đội ngũ kỹ sư nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm bạn hoàn toàn có thể yên tâm với sự uy tín của Chúng tôi .(Chúng tôi khảo sát, tư vấn, đưa phương án và báo giá hoàn toàn miễn phí công việc sửa chữa nhà )
- Với đội ngũ kỹ sư và thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa xây dựng chúng tôi đã tiếp nhận rất nhiều yêu cầu khác nhau của quý khách. Chúng tôi rất tự hào là chỗ dựa đáng tin cậy cho các công trình, Dịch vụ sửa nhà Của chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng muốn cải tạo không gian sống của quý vị.
- Với mỗi một yêu cầu mới, nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận và tư vấn trực tiếp ngay cho quý khách qua điện thoại nếu có thể hoặc sẽ hẹn quý khách để tới khảo sát tại công trình.
Dịch vụ sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp:
1. Cải tạo, nâng cấp, làm đẹp, chuyển đổi mục đích sử dụng.
2. Cơi nới, mở rộng, xây thêm tầng.
3. Xử lý sự cố thấm, dột, lún, nứt công trình.
4. Trang trí, làm mới, sơn sửa, lăn sơn.